18 – 31/08/2023 – Đà Nẵng – Kỳ học Giáo dục quốc phòng & An ninh

11:13 11/08/2023

Sau tuần định hướng, gần 1000 tân sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng sẽ lên đường “nhập ngũ”, sẵn sàng cho kỳ học Giáo dục quốc phòng & An ninh kéo dài từ ngày 18 – 31/08 sắp tới.

Kỳ học Giáo dục quốc phòng & An ninh luôn là một kỳ học đáng nhớ nhất quãng đời sinh viên FPT Polytechnic. Tại đây, sinh viên được làm quen với nếp sống quân ngũ trong môi trường quân đội. Học kỳ quân sự là một mô hình giáo dục tổng hợp với những chương trình rèn luyện và trải nghiệm thực tế gần sát với môi trường quân đội. Đây là cơ hội giúp sinh viên tham gia đào tạo và huấn luyện những kỹ năng thực hành xã hội, xây dựng ý thức trách nhiệm đối với xã hội cũng như gia đình.

Chị Ngô Tiền Học Lễ – Cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Đến với kỳ học GDQP & AN, các bạn sinh viên không chỉ được tham gia học tập, sinh hoạt trong môi trường quân đội mà còn là các hoạt động giúp kỳ học thêm màu sắc như gala âm nhạc, teambuilding. Đối với các tân binh, chắc chắn việc tham gia những hoạt động như vậy sẽ giúp các bạn có cơ hội làm quen nhiều bạn mới”.

Sinh viên ở nội trú tại Trung tâm GDQP&AN Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng và sẽ trải qua ba nội dung đào tạo chính gồm: Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; An ninh quốc phòng và kỹ chiến thuật tác chiến; Học và rèn luyện những tác phong, kỷ luật của người lính.

Thông tin về khoá học sẽ tiếp tục được cập nhật trên AP, Fanpage Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, các group học tập,… Mong rằng, các bạn sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ và ý nghĩa tại nơi đây. Cùng xem lại một số hoạt động của kỳ học quân sự của học kỳ này nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.