23/12/2023 – Đà Nẵng – Gala “Chúng tôi là chiến sỹ”

11:01 22/12/2023

Nhằm tăng thêm trải nghiệm cho sinh viên trong thời gian học tập trong môi trường quân ngũ. trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng tổ chức chương trình gala âm nhạc “Chúng tôi là chiến sỹ” vào ngày 23/12 tới đây.

Trải nghiệm trong môi trường quân ngũ là một trải nghiệm không thể nào quên đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ trong vai những người lính “tập sự” sẽ được sống trong môi trường tập thể, rèn luyện kỷ cương quân đội, hiểu thêm về cuộc sống người lính. Cũng chính vì vậy mà sau mỗi kỳ học GDQP&AN, các bạn sinh viên đều trưởng thành hơn rất nhiều.

Để có thêm nhiều những kỷ niệm với kỳ học đặc biệt này, FPT Polytechnic Đà Nẵng phối hợp với trung tâm GDQP&AN tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Chúng tôi là chiến sỹ”. Tại đây, những chiến sỹ nhà Ong sẽ được hát vang những bài ca về tuổi trẻ, mỗi đại đội sẽ trình diễn một tiết mục văn nghệ để chọn ra tiết mục đặc sắc nhất.

Bạn Ngọc Tú – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng bày tỏ sự hào hứng chia sẻ: “Chúng mình đã nhận được thông tin một đại đội sẽ tập một tiết mục. Vì vậy, ngoài những giờ học tại trung tâm, chúng mình cũng dành một chút thời gian buổi tối để có thể tập luyện, mang đến đêm giao lưu văn nghệ những tiết mục đặc sắc.”

Bên cạnh việc thể hiện tài năng văn nghệ, chương trình cũng sẽ lan tỏa hình ảnh những tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực tế huấn luyện tại trung tâm GDQP&AN những ngày qua. Các bạn sinh viên nhân cơ hội này cũng nhìn lại quá trình học tập tại đây, rút ra những kinh nghiệm chuẩn bị cho hành trình học tập sắp tới.

Anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Sự kiện “Chúng tôi là chiến sỹ” thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ phía nhà trường đến với đời sống tinh thần của các bạn sinh viên khi đi học tại trung tâm GDQP&AN. Các bạn sinh viên phải làm quen với môi trường quân đội đầy lạ lẫm. Vì vậy, chương trình giao lưu văn nghệ sẽ giúp các bạn giải toả những căng thẳng để có thể tiếp tục hoàn thành chương trình.”

“Chúng tôi là chiến sỹ” sẽ mang đến một nhìn rất khác về cuộc sống người lính thông qua sự thể hiện của các bạn sinh viên trẻ FPT Polytechnic Đà Nẵng. Mong rằng, chương trình sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sự cuốn hút, không khí sôi động và đặc biệt là có những tình cảm sâu sắc hơn đối với cán bộ, chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.

Hình ảnh của Gala “Hẹn ước tuổi thanh xuân” – Gala của kỳ học quân sự năm 2022

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.