[26/11/2022 – FPT Polytechnic Đà Nẵng] Chung kết cuộc thi nhảy hiện đại FIRE DANCE

16:58 02/11/2022

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi nhảy hiện đại FIRE DANCE do các bạn sinh viên kỳ cuối chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thực hiện đã thu hút hàng trăm sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Cuộc thi nhảy hiện đại FIRE DANCE do nhóm Avenger – nhóm bạn sinh viên lớp PR16301 – PR – Tổ chức sự kiện tổ chức. Nhóm BTC gồm các bạn sinh viên: Trần Quang Nhật (Trưởng nhóm) ,Trần Thu Huyền Diệu ,Vũ Hoàng Đại ,Nguyễn Trúc Uyển Nhi, Nguyễn Mai Thùy Chi, Mai Thị Huỳnh Lưu.

Với mong muốn có một sân chơi kết nối đam mê của các bạn trẻ yêu thích bộ môn nhảy hiện đại như: poppijng, hiphop, sexy dance,…., nhóm Avenger đã nảy ra ý tưởng tổ chức một cuộc thi mang màu sắc trẻ trung, sáng tạo. 16 bài thi từ vòng sơ loại sẽ được ban tổ chức chọn ra 5 bài thi xuất sắc nhất đăng tải trên các trang truyền thông chính thức của cuộc thi, đồng thời sẽ có một tiết mục trực tiếp ở đêm chung kết (26/11/2022).

Bạn Trần Quang Nhật – Trưởng nhóm Avenger chia sẻ: “Xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp nên mình khá hiểu tâm lý của những bạn trẻ. Các bạn có kỹ thuật, sự sáng tạo , nhưng nhiều bạn còn thu mình chưa dám thể hiện ở những cuộc thi lớn hay quốc tế. Vì vậy, FIRE DANCE như là sân chơi để bạn thoả sức khám phá bản thân, tự tin thể hiện chính mình. Với quy mô vừa đủ, BGK có chuyên môn, cùng với sự đầu tư nghiêm túc của BTC, FIRE DANCE hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc bùng nổ, ý nghĩa cho các bạn trẻ yêu vũ đạo”.

Nhắc đến FIRE DANCE, cô Nguyễn Thị Phương Linh – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng cho biết: “Là người trực tiếp hướng dẫn dụ án, tôi nhận thấy đây không chỉ là dự án bình thường mà còn mang đến cho chính mình nguồn cảm hứng, sức trẻ, sự khát khao sáng tạo và cống hiến nghiêm túc của sinh viên đối với một dự án có thể nói quá sức với các em. Tuy nhiên, các em vẫn tự tin, và đang có những bước đi hết sức vững cho dự án này. Giờ đây, khi FIRE DANCE đến với FPT Polytechnic Đà Nẵng, đây sẽ là cơ hội quý giá để nhóm Avenger thể hiện năng lực, mang đến cho các bạn trẻ không khí sôi động của sàn đấu vũ đạo”.

Thông điệp ý nghĩa của cuộc thi FIRE DANCE

Với nhiều chủ đề khác nhau được lồng ghép khéo léo, cùng thể lệ nghiêm ngặt, đề cao những tiết mục nhân văn , sáng tạo, cuộc thi FIRE DANCE được kỳ vọng sẽ là món ăn tinh thần trong bữa tiệc sự kiện tốt nghiệp đa màu sắc của các bạn sinh viên. Thông qua chương trình, khán giả sẽ trân trọng về những con người đi theo con đường nghệ thuật, sự lao động nghiêm túc của người nghệ sĩ.

Về thông tin chi tiết sự kiện, các bạn vui lòng cập nhật tại fanpage FIRE DANCE

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *