Ấm áp yêu thương ngày 1/6 tại Làng trẻ Hy vọng cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng

13:43 17/06/2022

Ngày 1/6 vừa qua, nhóm CI-VI, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có dịp ghé thăm Làng trẻ Hy vọng để tổ chức sự kiện trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm CI-VI tại buổi trao quà thiện nguyện

Với tấm lòng trân quý, tình yêu thương và đùm bọc tới những em nhỏ gặp khó khăn, nhóm CI-VI, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã ghé thăm Làng trẻ Hy vọng, tổ chức sự kiện trao quà tặng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6). Được biết, đây là hoạt động nằm trong dự án tình nguyện thuộc bộ môn Kỹ năng làm việc của các bạn sinh viên.

Buổi trao quà của nhóm CI – VI tại Làng trẻ Hy vọng đã trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết với những tiết mục văn nghệ, chương trình múa hát và giao lưu cùng các em nhỏ. Lắng nghe tâm sự từ các em, thành viên trong nhóm đều xúc động và hiểu thêm ý nghĩa của buổi thiện nguyện chứ không ơn thuần chỉ dừng lại là dự án nằm trong bài tập.

Bạn Trần Thị Trang, trường nhóm CIVI chia sẻ: “Em lấy làm biết ơn vì đã có những mái ấm tình thương để bao bọc , quan tâm các em nhỏ gặp khó khăn. Chứng kiến nở nụ cười trên môi của các em, em hiểu đằng sau nụ cười đó là những nỗi buồn, những tổn thương các em không may gặp phải. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo Bảo Nhung, những bài học đắt giá mà môn học kỹ năng làm việc đem lại đã giúp chúng em có thêm trải nghiệm tại các sự kiện thiện nguyện ý nghĩa này”.

Sau sự kiện, nhóm CI-VI đã nhận được giấy khen từ Trung tâm dạy trẻ em khó khăn TP Đà Nẵng tặng thưởng. Đây là niềm vinh dự to lớn, đồng thời là nguồn động lực cho những chuyến đi tiếp theo, nằm trong dự án thiện nguyện của nhóm CI-VI.

Giấy khen thưởng từ Trung tâm nuôi trợ trẻ em khó khăn TP Đà Nẵng

Mong rằng thông qua dự án môn học Kỹ năng làm việc này, các bạn sinh viên nhóm CI – VI nói chung và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của những sự kiện thiện nguyện, từ đó có thêm động lực để tiếp tục trở thành cầu nối giúp đỡ cho những hoàn cảnh không may gặp khó khăn.

Bộ môn Cơ bản
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *