Bee Thông Thái – Cùng sinh viên FPoly trở lại để lợi hại hơn xưa

10:47 14/04/2022

Từ ngày 14-17/04, “Những nhà thông thái FPoly” – Sự kiện do phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ trở  lại với diện mạo mới “Bee thông thái” trong mùa 2 này.

Với sức nóng đến từ mùa 1, mùa 2 này “Bee thông thái” trở lại với diện mạo mới đặc sắc và thu hút hơn bao giờ hết. Tính đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã ghi nhận được hơn 200 bạn sinh viên đăng ký tham gia.

Chia sẻ về sức nóng của cuộc thi, anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Mùa 1 của cuộc thi này đã có được những kết quả tích cực. Mùa 2 tới đây, Ban Tổ chức hy vọng sẽ có được những kết quả tích cực hơn nữa và đặc biệt là mang tới cho các bạn sinh viên sân chơi

“Cuộc thi Bee thống thái đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên tham gia từ mùa một. Mùa 2 này, ban tổ chức cũng rất nỗ lực để tiếp tục duy trì và phát huy sức nóng của chương trình, mang đến những phút giây thư giãn nhất cho các bạn.”

Mong muốn sinh viên hiểu hơn về lịch sử – văn hoá của Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng, Ban Tổ chức đã chuẩn bị những bộ câu hỏi vô cùng thú vị, đan xen với những câu đố mẹo để cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn.

Năm nay, với nhiều đổi mới đến từ phòng dịch vụ sinh viên, hoàn thiện các dịch vụ để hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất, đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ để sinh viên có thể chia sẻ những thắc mắc khi bước vào môi trường mới. Vì vậy, những câu hỏi lần này cũng xoay quanh các nội dung đổi mới của dịch vụ sinh viên.

Hào hứng với cuộc thi, Bạn Tào Ngọc Lê Minh – Sinh viên FPT Polytechnic chia sẻ: “Năm trước mình cũng là một thí sinh dự thi nhưng không may mắn được sâu vào top 5. Năm nay, mình quyết định sẽ chiến đấu hết mình để thể hiện là một Bee thông thái am hiểu về trường”.

Nếu tự tin, muốn trở thành một Bee thông thái và mong muốn “ẵm” giải thưởng “siêu to khổng lồ”, các FPoly-ers còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại cuộc thi!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *