“Bóc tách” kiến thức lập trình qua workshop “Khám phá và tìm hiểu hành trình bắt đầu từ Web2 sang Web3″ tại FPT Polytechnic

17:41 27/02/2024

Ngày 24/02 vừa qua, tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã diễn ra thành công workshop “Khám phá và tìm hiểu hành trình bắt đầu từ Web2 sang Web3″ do cựu sinh viên phối hợp với Bộ môn Công nghệ Thông tin tổ chức sự kiện công nghệ tổ chức.

Từ Web2 sang Web3 là mảng kiến thức vô cùng quan trọng đối với sinh viên khối ngành Công nghệ nói chung, Lập trình nói riêng. Thấu hiểu điều đó, bộ môn Công nghệ thông tin – FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đồng hành cùng các cựu sinh viên có kinh nghiệm để mang đến cho các chú Ong đang ngồi tại ghế nhà trường kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Workshop đã trình bày một loạt các nội dung hấp dẫn như hành trình đến với Web3, chia sẻ trải nghiệm thực tế về Web3, điểm khác nhau giữa Web2 và Web3, cơ hội dành cho các nhà phát triển Web3, quy trình xây dựng dự án Web3, giới thiệu về Solana và cộng đồng Superteam Vietmnam, cùng với các dự án Solana và Superteam Vietmnam.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ các sinh viên và đã đem lại những thông tin bổ ích và hữu ích về công nghệ Web3. Thông qua phần hỏi và đáp, sinh viên đã có cơ hội trao đổi, tìm hiểu thêm chi tiết về các vấn đề liên quan.

Sự kiện về Web3 là một cơ hội quý giá để sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng nghe chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ Web3 từ chính các tiền bối của mình và giảng viên. Qua dịp này, sinh viên đựo mang lại nhiều thông tin giá trị và cung cấp cái nhìn sâu hơn về các ứng dụng và tiềm năng của Web3 trong thế giới công nghệ hiện đại.

Đáng chú ý, sau sự kiện, các bạn đã lập group để cùng nhau tìm hiểu và học hỏi về Web3. Điều này tạo ra một môi trường học tập tích cực và hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên. Chúc cho bộ môn Công nghệ thông tin – FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tiếp tục mang đến nhiều sự kiện bổ ích hơn nữa!

Giảng viên: Võ Thị Thanh Huyền
Bộ môn Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.