“Các bước xây dựng Website” – Talkshow sinh viên CNTT tại FPoly Đà Nẵng không nên bỏ qua

10:04 15/06/2022

Ngày 16/06 sắp tới, talkshow chuyên đề “Các bước xây dựng website” dành cho sinh viên CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được tổ chức.

Xây dựng website đang là từ khoá “hot” trên các nền tảng tìm kiếm hiện nay. Việc xây dựng một website với nhiều tiện ích, chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được doanh thu trực tuyến khổng lồ, một trong những kênh bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên làm thế nào để tạo ra một website thì không phải ai cũng nắm được các bước cơ bản, đầy đủ, và chi tiết nhất.

Hiểu được trăn trở này, đặc biệt là từ các bạn trẻ yêu công nghệ, talkshow “Các bước xây dựng Website” sẽ được tổ chức vào ngày 16/6 tới đây dành cho các bạn sinh viên ngành CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Có mặt trong buổi giao lưu này là thầy Nguyễn Trần Nhật Kha – Giảng viên CNTT của nhà trường.

Talkshow “Các bước xây dựng Website”

Với kinh nghiệm nhiều năm tại các vị trí như: Lập trình viên tại Softech Develop, Lập trình viên tại FPT Software, Giảng viên tại Aptech Softech Đà Nẵng, thầy Nguyễn Trần Nhật Kha đã tạo nên những trang website đầy đủ tiện ích, mang đến giải pháp tiếp cận khách hàng trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp.

Buổi chia sẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nhiều thông tin bổ ích như: Các kiến thức cần trang bị cho công việc Thiết kế web, thông tin về UI/UX Framework, các bước triển khai công việc trong thực tế, v.v.

Chia sẻ thêm về mục đích buổi talkshow, thầy Kha cho biết: “Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều dạng website chính là minh chứng cho đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, đồng thời biến xây dựng website trở thành công việc hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ đam mê CNTT, mong muốn tạo nên những nền tảng chất lượng kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Vì vậy, sau buổi chia sẻ này, mong các bạn sinh viên có thể nắm được các bước xây dựng trang web để phục vụ cho công việc trong tương lai.

Thông tin chi tiết talkshow “Các bước xây dựng Website”:

  • Thời gian: 9h00, ngày 16/06/2022
  • Địa điểm: Hội trường 307, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • Lưu ý: Sinh viên tải app MyFPL để check in sự kiện

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *