Chào mừng hơn 100 sinh viên khoá 18.2.2 nhập học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

11:27 19/05/2022

Ngày 12/05 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chào đón thêm hơn 100 tân sinh viên các khối ngành đến nhập học.

Trở thành tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, hơn 100 bạn sinh viên K18.2.2 mới đây đã được đón chào nồng nhiệt tại buổi lễ định hướng tổ chức vào ngày 12/5 vừa qua.

Buổi lễ định hướng của tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Tham gia tuần định hướng, các bạn tân sinh viên đã được hướng dẫn về phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo, tập huấn để sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, group facebook của nhà trường. Đây là những hoạt động cần thiết để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và sẵn sàng cho thời gian học tập, rèn luyện sắp tới tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Buổi lễ định hướng không chỉ nóng bởi sức hấp dẫn từ những chia sẻ rất thú vị của ban lãnh đạo nhà trường, mà bầu không khí thêm phần sôi động với những phần thi nhỏ, câu đố mẹo hay trò chơi vận động đơn giản mà các thầy cô đưa ra và được các bạn tân sinh viên nhiệt tình hưởng ứng.

Bạn Nguyễn Lâm Vũ – Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ : “Ngày đầu tiên đi học, các anh chị ban tuyển sinh đã hướng dẫn mình làm các thủ tục hồ sơ còn thiếu để chính thức là sinh viên của trường. Các thầy cô trưởng phòng ban cũng rất ân cần, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mình. Mình rất mong chờ thêm nhiều hoạt động thú vị nữa trong tuần định hướng giúp chúng mình có thêm nhiều kỹ năng để học tập.”

Không khí sôi động tại buổi lễ định hướng

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn tân sinh viên K18.2.2 trở thành viên của mái nhà Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Hi vọng với 2 năm 4 tháng các bạn sẽ có những kỷ niệm, câu chuyện thú vị, rèn luyện được kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *