“Check – in” Hội An cùng tân sinh viên Fpoly Đà Nẵng K18 trong buổi ngoại khóa

10:20 17/06/2022

Ngày 5/6 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi học ngoại khóa cho sinh viên K18 trong khuôn khổ môn Kỹ năng học tập, chuyến đi nhằm giúp các em có những trải nghiệm thực tếvà trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới cần thiết.

Môn Kỹ năng học tập là môn đầu tiên các tân sinh viên được tiếp cận và học, đây cũng là môn giống như tên gọi của nó, sẽ là hành trang giúp các sinh viên có thêm nhiều kiến thức mới, những kỹ năng cần thiết và những bài học kinh nghiệm quý giá mà chính kinh nghiệm của giáo viên người  đã từng trải sẽ truyền lại hay học từ những câu chuyện của người nổi tiếng.

Điểm đến lần này là phố cổ Hội An, một trong những địa điểm du lịch đẹp và nên thơ, gắn liền với nhiều câu chuyện lịch sử.

Buổi ngoại khóa cùng các bạn tân sinh viên K18 FPT Polytechnic Đà Nẵng

Trong chuyến đi, “đoàn khách sinh viên” không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn được trải nghiệm làm những điều mới mẻ. Thay vì thuyết trình trên lớp, đến với Hội An các bạn không chỉ cố gắng hoàn thiện tốt kỹ năng thuyết trình hay, phi ngôn ngữ tốt linh hoạt mà còn học được kĩ năng chọn góc quay sao cho đẹp và tôn dáng người thuyết trình.

Bạn Chu Thị Ngọc – Sinh viên khối ngành Kinh tế tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Chuyến đi buổi học ngoại khóa này, khiến em cảm thấy rất thú vị và rất vui. Em không nghĩ mình sẽ có thể thuyết trình được nơi đông người dòng người qua lại như Phố cổ Hội An, nhờ các kinh nghiệm bài học mà các cô đã dạy cùng với các lời động viên từ bạn bè thầy cô, em đã làm được.

Em cảm thấy thầy cô FPT Polytechnic rất là dễ gần dễ mến và thân thiện tạo cho em cảm giác thoải mái gần gũi. Cảm ơn thầy cô và trường Fpoly Đà Nẵng đã tạo cơ hội cho em được thực hành thực tế nhiều, phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm , và có một chuyến đi kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.”

Chuyến học tập thực tế của sinh viên K18 đã mở mang được cả về kiến thức chuyên môn lẫn nghiệp vụ, đồng thời,  đã giúp tập thể lớp thêm gắn kết yêu thương, biết quan tâm, chăm sóc cho nhau nhiều hơn, đoàn kết hơn.

Kết thúc chuyến đi buổi ngoại khóa đầy thú vị và đáng nhớ, cô Lê Thị Thùy Dung – giảng viên môn Kỹ năng học tập chia sẻ: “Các bạn tân sinh viên ai cũng rất dễ thương, và tràn đầy năng lượng. Các bạn đã rất cố gắng luyện kỹ năng mềm, mặc dù trời rất nóng và đôi lúc thiết bị có trục trặc nhưng các bạn vẫn không từ bỏ mà cố gắng tìm ra hướng giải quyết mới và tinh thần luôn tươi vui. Trường Fpoly rất chú trọng quan tâm đến các em sinh viên, luôn muốn các em thực hành nhiều hơn gần sát hơn với các kiến thức thực tế.”

Thật vậy, với triết lí “Thực học, thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn cố gắng tạo ra nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị vừa giúp các bạn sinh viên giải trí vừa có thêm nhiều kiến thức mơi gần sát thực tế. Đến với trường các bạn không chỉ học lý thuyết mà đi đôi với học đó là thực hành nhiều, lúc đó kiến thức  trên lớp mới thấm và đồng hành cùng các bạn sau này.

Hiểu được tâm tư của các bạn sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng sinh viên. Sắp tới trường sẽ có rất nhiều sự kiện hay hấp dẫn để các bạn sinh viên có thật nhiều kỉ niệm đẹp một thời sinh viên và học được thêm nhiều điều mới mẻ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *