Chưa tốt nghiệp, sinh viên FPoly Đà Nẵng đã chính thức trở thành nhân viên khách sạn 4 sao

10:43 14/04/2021

Với quy trình làm việc bài bản, chu đáo của phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, trong thời gian vừa qua đã tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên nói chung và ngành Du lịch nói riêng. Nhờ vậy, nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp săn đón ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Trước những hậu quả của dịch Covid-19 để lại cho ngành Du lịch, nhiều sinh viên khối ngành này còn đang hoang mang với vấn đề công việc sau khi tốt nghiệp. Với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, nguồn tài nguyên nhân sự ở đây vẫn  được khá nhiều doanh nghiệp khách sạn tin tưởng và đánh giá cao. Thậm chí, nhiều bạn sinh viên đã được các doanh nghiệp săn đón, ngỏ lời mời hợp tác ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những ngày đầu tháng 4, khách sạn Vinpearl Nha Trang, một trong những khách sạn trong chuỗi khách sạn có tiếng trên cả nước đã có đợt tuyển dụng nhân lực tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Qua buổi phỏng vấn, phía khách sạn Vinpearl đã đánh giá cao năng lực của sinh viên nhà trường, cũng như khả năng thích nghi , xử lý tình huống  thông minh và khéo léo của các bạn sinh viên, hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu cao của ngành dịch vụ.

Lê Ngọc Quỳnh Chi và Trần Thị Phương (ngoài cùng bên phải) – hai sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic khóa 14.3 chụp ảnh cùng các đồng nghiệp tại khách sạn Vinpearl Nha Trang

Qua buổi tuyển dụng, nhiều sinh viên FPT Polytechnic đã có cơ hội làm thực tập sinh tại khách sạn Vinpearl Nha Trang. Đặc biệt trong số đó, có 2 bạn Lê Ngọc Quỳnh Chi khóa 14.3 và Trần Thị Phương khóa 14.3, được khách sạn tuyển dụng chính thức vị trí lễ tân tại khách sạn. Đây cũng là một điều đáng chúc mừng cho sự cố gắng của các bạn sinh viên đã được đền đáp vô cùng xứng đáng.

Với môi trường tại FPT Polytechnic, nhiều bạn sinh viên đã có cơ hội thực tập thậm chí làm việc trong những doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, với những kiến thức, kỹ năng được trau dồi, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể kiếm thu nhập bằng chính đam mê của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trương. Tất nhiên, không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nhưng nếu bạn có cố gắng, FPT Polytechnic chắn chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *