Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam theo cách của sinh viên Tự động hóa FPT Polytechnic Đà Nẵng

13:13 31/10/2023

Vừa qua, các bạn nam sinh chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã cùng nhau tổ chức hoạt động đặc biệt để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôn vinh, tặng quà tới những “bóng hồng” của bộ môn.

Bộ môn Tự động hóa FPT Polytechnic Đà Nẵng có tỷ lệ nam “áp đảo” nữ về số lượng giảng viên và sinh viên. Nhưng đâu đó trong các lớp học Tự động hóa vẫn có hình bóng của 3 giảng viên thỉnh giảng nữ. Đó chính là các cô Mai Thị Đoan Thanh, cô Nguyễn Thị Hoài Hương và cô Nguyễn Thị Thắm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc trồng người, các cô cũng chính là người giảng dạy cho lứa sinh viên đầu tiên của bộ môn Tự động hóa FPT Polytechnic Đà Nẵng. Nhờ sự giảng dạy tận tình và chu đáo của các giảng viên nữ mà các bạn sinh viên đã được học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành và đặc biệt là những trải nghiệm trong nghề.

Cô Nguyễn Thị Thắm (ngoài cùng bên trái) và cô Nguyễn Thị Hoài Hương (thứ 2 từ trái sang) cùng các thầy chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Cô Mai Thị Thanh Đoan – nữ giảng viên của bộ môn Tự động hóa, FPT Polytechnic Đà Nẵng
Cô Nguyễn Thị Hoài Hương – giảng viên Bộ môn Tự động hóa, FPT Polytechnic Đà Nẵng

Nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng, các bạn rất ấn tượng với cách cô Mai Thị Đoan Thanh giảng giải những kiến thức khó. Có bạn cũng mong gặp lại cô Nguyễn Thị Thắm vì sự hóm hỉnh duyên dáng trong phong cách giảng dạy. Và có rất nhiều sinh viên mong muốn được gặp cô Nguyễn Thị Hoài Hương ở nhiều môn học tiếp theo vì cô mang cảm giác thoải mái đến cho các bạn.

Với những chia sẻ chân thành, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, các bạn sinh viên Tự động hóa các khóa K17, K18, K19 cũng đã có những lời chúc chân thành đến các cô. (Video)

Hy vọng với sự yêu thương từ các bạn sinh viên bộ môn Tự động hóa, các cô sẽ tiếp tục đồng hành với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng!

Bộ môn Tự động hóa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.