Chương trình thiện nguyện “Sắc màu tương lai”: Cùng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng mang những gam màu tươi đẹp tới trẻ em mồ côi

10:20 16/08/2023

Ngày 13/08, CLB Chiến Binh FPoly và CLB Mỹ Thuật đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Sắc màu tương lai”  nhân dịp Lễ tiết thực tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai.

Lễ tiết thực ngày 13 là hoạt động ý  nghĩa được tổ chức thường niên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa nhiều thông điệp nhân văn, sức trẻ để giúp đời, giúp người. Tháng 8 này, CLB Chiến Binh FPoly, CLB Mỹ Thuật đã có chuyến ghé thăm trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai, dành nhiều thời gian và tình yêu thương đến các em nhỏ tại đây.

Nói về ý nghĩa của chuyến đi, bạn Khang Nguyễn – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: Không chỉ phát huy tinh thần tương thân tương ái, bù đắp và giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, nhân dịp Lễ tiết thực, chúng mình còn muốn bày tỏ sự yêu thương đến với các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi, lan toả tinh thần này đến cộng đồng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Mong rằng, sẽ có nhiều bạn sinh viên biết đến chương trình và tham gia cùng tụi mình”.

Trong suốt chuyến đi, các bạn sinh viên đã giao lưu, chia sẻ kỹ năng và những điều bổ ích với các em nhỏ. Thành viên của CLB Chiến binh FPoly đã hướng dẫn các em cách rèn luyện kỹ năng thể chất, tăng cường sự tự tin và kỷ luật. Thành viên của CLB Mỹ Thuật đã dạy các em vẽ và sáng tác nghệ thuật, giúp các em sáng tạo và khám phá bản thân.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong suốt chuyến đi nhé!

Với nghĩa cử cao đẹp, chương trình thiện nguyện “Sắc màu tương lai” của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã phần nào tô điểm những mảng màu tươi tắn, đầy hy vọng vào cuộc đời của các em nhỏ mồ côi. Mong rằng, trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục chuyến hành trình ý nghĩa, yêu thương của mình với thật nhiều hoạt động hơn, thật nhiều sự quan tâm hơn từ giảng viên, sinh viên nhà trường!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.