CLB Mỹ thuật FPoly Đà Nẵng giao lưu ký họa ngoài trời cùng họa sĩ người Philippines

9:03 08/11/2022

Vừa qua, các bạn sinh viên CLB Mỹ thuật tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đã Nẵng đã có buổi offline vẽ ký họa ngoài trời đầy thú vị cùng họa sĩ người Philippines – Ronaldo M.Reyes.

Artist người Philippines – Ronaldo M. Reyes đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề 2D Compositor.  Đến với buổi offline của CLB Mỹ thuật từ lời mời của thầy Lê Toản – chủ nhiệm CLB, “người bạn ngoại quốc” đã có những chia sẻ thủ vị về ngành vẽ, cách lấy cảm hứng để tạo một bố cục hoàn chỉnh, đồng thời bày tỏ sự bất ngờ với sự sáng tạo, tinh thần chủ động sáng tạo nghệ thuật của các bạn trẻ.

Artist người Philippines – Ronaldo M. Reyes

Mặc dù có những khoảng cách về ngôn ngữ, địa lý, nhưng các bạn sinh viên và họa sĩ Ronaldo M. Reyes đều có điểm chung về những tâm hồn đam mê sáng tạo nghệ thuật. Mọi người đã cùng ngồi với nhau để trao đổi cách bắt đầu những nét vẽ, tạo nên một bố cục sao cho sản phẩm cuối cùng tinh tế và hoàn hảo nhất. Dưới những gốc cây xanh, thoáng mát cùng với khung cảnh nên thơ, tất cả đã tạo nên một buổi vé ký hoạ ngoài trời đầy cảm xúc.

Bạn Hoàng Thế Nhất – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Mình yêu thích vẽ, vậy nên, với những buổi ký hoạ ngoài trời như thế này, mình cảm thấy bản thân như được tái tạo nguồn năng lượng mới, tràn đầy sức sáng tạo và yêu thích bộ môn này hơn. Đặc biệt với cuộc gặp gỡ với chuyên gia trong nghề 2D Compositor, mình cũng có thêm nhiều những thông tin hữu ích để ứng dụng trong nhiều bài học, công việc của bản thân.”

Buổi giao lưu với Artist người Philippines chỉ là một trong những buổi offline đặc biệt, được tổ chức hàng tuần của CLB Mỹ thuật FPT Polytechnic Đà Nẵng. Luôn đề cao phương pháp đào tạo thực học – thực nghiệp, CLB là nơi để các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ ứng dụng kiến thức sau giờ học, khám phá thế mạnh của bản thân, thoả sức sáng tạo, và đặc biệt là được gặp gỡ thêm những chuyên gia trong lĩnh vực mình yêu thích. Mong rằng, trong thời gian tới, CLB Mỹ thuật FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị hơn nhé!

Cùng xem thêm nhiều hình ảnh hoạt động tại buổi giao lưu nhé!

 

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *