CLB Mỹ thuật FPoly Đà Nẵng: Thu hút nhiều thành viên với những hoạt động đặc sắc

13:58 26/05/2022

Hôm qua, câu lạc bộ Mỹ Thuật FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn thành viên cùng những hoạt động hấp dẫn.

Với phương châm tạo ra một sân chơi để cho các bạn sinh viên có cơ hội sáng tạo không ngừng với những người thầy, người bạn ngoài giò lên lớp. Khác với những tiết học trên giảng đường, những buổi gặp mặt của CLB Mỹ Thuật, sinh viên còn được học thê nhiều kiến thức mới từ bạn bè. Đây là điều là câu lạc bộ luôn hướng đến, để mang đến một môi trường cởi mở, thoả mãn được sự sáng tạo của sinh viên.

Nhằm tìm kiếm thêm những thành viên mới có chung niềm đam mê với nghệ thuật, sáng tạo. CLB Mỹ thuật  đã tổ chức một buổi tuyển chọn, chào đón những gương mặt tiềm năng vào 25/5 vừa qua. Buổi tuyển chọn có sự tham gia của các cố vấn chuyên môn là thầy Đặng Quang Vinh – chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ hoạ, thầy Lê Văn Toản – Giảng viên Thiết kế đồ hoạ, chủ nhiệm câu lạc bộ Mỹ Thuật cùng hơn 100 bạn sinh viên đang quan tâm đến câu lạc bộ đầy thú vị này.

Thầy Đặng Quang Vinh – Cố vấn chuyên môn, Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng khẳng định sẽ có nhiều chủ đề thú vị trong các buổi offline của câu lạc bộ

Với đợt tuyển thành viên lần này, câu lạc bộ Mỹ Thuật mong muốn các hoạt động của câu lạc bộ sẽ được đẩy mạnh việc truyền thông trên các trang mạng xã hội của câu lạc bộ, của nhà trường để có thể tiếp cận nhiều bạn sinh viên hơn. Vì vậy, buổi tuyển chọn còn tìm những thành viên phù hợp với các bạn trong câu lạc bộ, với các ban truyền thông, ban vẽ mỹ thuật. Đây là cơ hội dành cho tất cả các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng muốn tham gia.

Chia sẻ cảm nhận về buổi tuyển thành viên mới này, bạn Đỗ Hoàng Giang – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Đến với buổi casting, mình mong muốn được gia nhập câu lạc bộ và vào ban truyền thông. Tại đây, mình có thể làm các ấn phẩm truyền thông như: poster, video, ảnh,… để giúp hoạt động câu lạc bộ tiếp cận được nhiều bạn sinh viên hơn.”

Trong buổi đàu gặp gặp mặt câu lạc bộ, nhiều bạn còn hơi bỡ ngỡ, nhưng với sự dẫn dắt của cố vấn chuyên môn cùng với các bạn thành viên cũ, mong rằng trong thời gian tới các bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các thành viên câu lạc bộ để hoạt động một cách tích cực hơn.

Chia sẻ thêm về những hoạt động chính của CLB trong thời gian tơi, thầy Lê Văn Toản – Chủ nhiệm câu lạc bộ Mỹ Thuật cho hay: “Với hoạt động chính của câu lạc bộ là tổ chức các chuyên đề vào các buổi tối để các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt, học tập, học thầy, học bạn, thì đây như một sân chơi cuối tuần đầy hấp dẫn cho những bạn trẻ tài năng. Với số lượng thành viên đông, trẻ, năng động, thầy sẽ cùng các bạn xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh và có nhiều bước tiến xa hơn trong tương lai.”

Thầy Lê Văn Toản – Chủ nhiệm câu lạc bộ Mỹ Thuật FPT Polytechnic Đà Nẵng, giảng viên Thiết kế đồ hoạ mong muốn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội cọ xát, trau dồi qua những buổi gặp gỡ câu lạc bộ

Với số lượng thành viên đông đảo sau buổi tuyển chọn, trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động thú vị hơn nữa dành cho các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm. Chúc cho CLB Mỹ thuật FPT Polytechnic Đà Nẵng thành công và các bạn sinh viên sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị tại buổi tuyển chọn thành viên mới cho CLB Mỹ thuật của FPT Polytechnic Đà Nẵng nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *