CLB tại FPoly Đà Nẵng triển khai nhiều hoạt động offline thú vị!

14:34 20/03/2022

Trở lại học tập trực tiếp tại trường, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tham gia nhiều hoạt động gắn kết, giúp câu lạc bộ có thêm thành viên, tạo sân chơi mới.

Câu hỏi sinh viên mới ra trường làm sao có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để dẫn tour luôn là nỗi lo sợ lớn nhất đối với các bạn học ngành hướng dẫn mới chập chững vào nghề. Đi tìm câu trả lời cho thắc mắc lớn này, câu lạc bộ Tour Guide đã mời diễn giả Nguyễn Quốc Huy – Hướng dẫn viên du lịch có 10 năm kinh nghiệm giải đáp cho các bạn thành viên câu lạc bộ.

Bạn Nguyễn Thị Ái Kim – Thành viên câu lạc bộ Tour Guide, sinh viên FPT Polytechnic chia sẻ: “Những sự kiện ở câu lạc bộ đều góp phần nâng cao kiến thức cho chúng mình khi ra trường. Thời gian học tại trường chỉ có 2 năm 4 tháng thôi, nên chúng mình sẽ tận dụng hết thời gian này học bất cứ lúc nào để có thật nhiều kiến thức”.

Bên cạnh việc học trên lớp, việc tham gia câu lạc bộ cùng các hoạt động ngoại khoá cũng giúp các bạn có nhiều góc nhìn về nghề, tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp, đây cũng là yếu tố cần của một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai.

Thông tin sự kiện: “Hướng dẫn viên ra trường có tự tin dẫn tour” do câu lạc bộ Tour Guide tổ chức

  • Thời gian: 14h30 – 16h30, ngày 19/03/2022
  • Địa điểm: Phòng 302 – FPT Polytechnic Đà Nẵng

Thông tin sự kiện: “Running Or Die” do câu lạc bộ B&B Marketing and Event tổ chức

Tiếp nối sự thành công của Running Or Die mùa 1, sau khi trở lại học tập trực tiếp, câu lạc bộ B&B đã tiếp tục tổ chức mùa 2, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Mục đích của chương trình mong muốn các bạn thành viên câu lạc bộ hiểu rõ hơn về quy trình tổ chức một sự kiện thực tế, và cũng là một khoảng thời gian “xả stress ” đầy thú vị sau một tuần học căng thẳng.

  • Thời gian: 19h00, ngày 19/03/2022
  • Địa điểm: FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *