CLB Tour Guide FPoly Đà Nẵng – Sân chơi dành cho những bạn đam mê du lịch

18:09 03/03/2022

Ngày 6/3 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chính thức “trình làng” CLB Tour Guide, hứa hẹn đây sẽ là sân chơi mà các bạn sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn không thể bỏ qua!

Khổ vì dịch Covid-19 bấy lâu nay, ngành du lịch đang dần phục hồi và chuyển mình mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự của ngành du lịch, đồng thời, tạo sân chơi để sinh viên có thể phát triển các kỹ năng khác, CLB Tour Guide sẽ chính thức ra mắt cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng vào ngày 6/3 tới đây. Đặc biệt, đây sẽ là sân chơi mà các bạn sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch không thể bỏ qua.

Chịu sự quản lý trực tiếp của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Đà Nẵng, nhưng đây là sân chơi mở, do đó, các bạn sinh viên các ngành khác đều có thể tham gia, chỉ cần có đam mê với ngành nghề hướng dẫn viên du lịch.

Tham gia CLB, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những hướng dẫn viên du lịch nổi tiếng trên khắp Việt Nam. Thầy Võ Văn Anh – Giảng viên ngành DL-NH-KS FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Ngành du lịch đang dần phục hồi, ngay bây giờ, các bạn sinh viên cần trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để có thể đáp ứng các yêu cầu về tuyển dụng nhân sự mà doanh nghiệp đặt ra. Tham gia CLB Tour Guide là một trong những giải pháp tối ưu, vừa học, vừa chơi và khai phá tiềm năng bản thân”.

Tính đến thời điểm hiện tại, vừa nghe tin ra mắt, CLB Tour Guide đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên. Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng đăng ký tham gia CLB đã vượt qua con số 100.

Đại diện CLB, bạn Nguyễn Thị Ái Kim, chia sẻ: “Thành lập CLB Tour Guide, mình được bổ nhiệm vào vị trí Phó Chủ nhiệm CLB. Đây là trọng trách lớn, sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng mình tin sẽ truyền được ngọn lửa đam mê du lịch tới các bạn, vững tin với nghề, sẵn sàng vượt sóng lớn để tìm tới thành công”.

Thông tin về sự kiện:

  • Thời gian: 9h00, Chủ nhật, ngày 06/03/2022
  • Địa điểm : Zoom Meeting
  • Fanpage: https://www.facebook.com/clbtourguidefpolyDN

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *