Có gì ở tuần lễ định hướng tân sinh viên K18.2 FPoly Đà Nẵng?

15:13 11/03/2022

Sáng nay (11/3), tân sinh viên K18.2 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã bắt đầu những buổi học định hướng đầu tiên.

Theo lịch trình đã được công bố trước đó, ngày hôm nay (11/3), các bạn sinh viên đã được làm quen với các phong ban chức năng của FPT Polytechnic Đà Nẵng. Được lắng nghe những “sự tích” về những sinh viên để lại dấu ấn sâu đậm trong quá trình học tập tại đây, không ít tân sinh viên chia sẻ rằng, “mình muốn trở thành nhân tố tạo nên những dấn ấn tại những sự kiện, chương trình độc đáo do nhà trường tổ chức”.

Theo anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng ban Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Nhà trường luôn chào đón những cách tay tình nguyện của các bạn trẻ trong các chương trình sự kiện như: Happy Bee X, Chào đón tân sinh viên, Giao lưu văn nghệ các ngày lễ… Không dừng lại ở đó, ban Công tác sinh viên sẽ tổ chức những nhóm quản lý lớp, ban cán sự, các bạn ban cán sự sẽ dược nhận nhiều quyền lợi thú vị”.

Sau những chia sẻ này, nhiều bạn tân sinh viên càng cảm thấy hào ứng, tò mò về những hoạt động tới đây mà FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức.

Bên cạnh lịch học dày đặc, nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện để sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, phòng trào. Những hoạt động đó là tiền để để các bạn có thể phát triển kỹ năng mềm, một trong những yếu tố quan trọng để thích nghi với môi trường học tập, làm việc sau này.

Chiều cùng ngày, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về phòng Quan hệ doanh nghiệp để được lý giải tại sao có con số 97,7% sinh viên ra trường có việc làm. Đây cũng là con số mà rất nhiều phụ huynh, sinh viên quan tâm khi quyết định đăng ký theo học tại FPT Polytechnic.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn mang tới những chương trình hoạt động phát triển kỹ năng mềm, một phần rất quan trọng trong hành trang hướng tới tương lai của các bạn sinh viên. Thông qua tuần lễ định hướng này, các bạn tân sinh viên sẽ sớm thích nghi với môi trường học tập mới, chuẩn bị kế hoạch phát triển bản thân tốt hơn trong quãng hành trình dài 2 năm 4 tháng tại đây.

Video: Buổi định hướng đầu tiên của các bạn tân sinh viên K18.2 FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *