Có gì trong chuyến tham quan của sinh viên FPoly Đà Nẵng tại FPT DPS?

17:17 14/04/2022

Sáng nay (14/4), hơn 400 sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ K16 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có chuyến tham quan, trải nghiệm thú vị tại FPT DPS.

Đại diện FPT – Digital Processing Services (FPT DPS) tham gia chào đón đoàn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng có sự hiện diện của  chị Nguyễn Thị Hường – Trưởng phòng Hành chính nhân sự FPT DPS. Đây là điều khá bất ngờ đối với các bạn sinh viên khi có thể được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu về hoạt động làm việc, môi trường làm việc tại FPT DPS.

Cũng có mặt và tham gia chuyến tham quan doanh nghiệp này, ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng nhấn mạnh: “Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng có trải nghiệm thực tế, hiểu hơn về môi trường làm việc, văn hoá doanh nghiệp và những thông tin quý báu không có trên sách vở. Tôi hy vọng rằng, các bạn sinh viên có thể tận dụng cơ hội này, nhanh chóng tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm, sớm có kế hoạch định hướng phát triển bản thân, theo đuổi sự nghiệp tương lai”.

Đặc biệt, trong chuyến tham quan này, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đồng thời được tìm hiểu về Loft3Di Việt Nam, Công ty chuyên về Thiết kế đồ hoạ – 3D Modelling, đã đang liên kết cùng FPT DPS để thực hiện các dự án liên quan. Đáng chú ý hơn nữa, Loft3Di Việt Nam hiên cũng đang có những hoạt động hợp tác cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng ở các hoạt động như: Chấm điểm Dự án tốt nghiệp, hỗ trợ thực tập, tuyển dụng…

Sau khi hoàn thành “Tour FPT DPS”, các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã tham gia talkshow “3D Modeling – Cơ hội nghề nghiệp tại dự án triệu đô của Mỹ”, giao lưu cùng các vị khách mời: Anh Lưu Văn Thịnh – Tổng Quản lý Loft3Di Việt Nam và anh Nguyễn Khánh Hoàn – Trưởng nhóm chuyên môn tại Loft3Di Việt Nam.

Chia sẻ tại talkshow, anh Lưu Văn Thịnh cho biết: “Loft3Di được thành lập tại Mỹ và đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Công ty luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ, dẫn dầu về nhu cầu tuyển dụng tại thị trường 3D Việt Nam. Loft3Di luôn chào đón các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng về thực tập và làm việc tại doanh nghiệp”.

Anh Lưu Văn Thịnh – General Manager Loft3Di Việt Nam.

Nhấn mạnh về nhu cầu tuyển dụng của Loft3Di Việt Nam, chị Nguyễn Thị Hường cho biết: “Năm 2022, Loft3Di Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng hơn 1.000 nhân sự mới với chế độ phúc lợi vô cùng tốt, mức lương lên tới 20 triệu đồng. Sau khi quan sát và theo dõi thực tế các sản phẩm của sinh viên FPT Polytechnic, Loft3Di Việt Nam mong muốn tuyển dụng các bạn ngay sau khi tốt nghiệp, không cần đào tạo lại”.

Chị Nguyễn Thị Hường – Trưởng phòng Hành chính nhân sự FPT DPS.

Đây là thông tin quan trọng đối với các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng trong chuyến tham quan này. Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong “Tour FPT DPS”, thầy Đặng Quang Vinh gửi lời khuyên tới các bạn sinh viên: “Mặc dù được doanh nghiệp đánh giá cao, nhưng các bạn vẫn phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân trên con đường học tập, sự nghiệp”.

Chuyến tham quan FPT DPS và buổi giao lưu cùng Loft3Di đã mang tới những trải nghiệm tích cực, mang tới những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cùng những thông tin giá trị để các bạn sinh viên FPT Polytechnic thấu hiểu hơn về ngành nghề đã lựa chọn và những cơ hội việc làm trong tương lai.

Chuyến tham quan này sẽ diễn ra trong 2 ngày 14-15/4/2022.

Chia sẻ sau khi kết thúc chuyến tham quan, chị Đặng Thị Băng Tâm – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng nhận định, đây là cơ hội lớn đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic nói chung và sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng về ngành học được ví như “con gà đẻ trứng vàng” trong bối cảnh thị trường lao động hiện nay. “Tôi tin rằng, mỗi bạn đều đã có được những thu hoạch riêng biệt, có ích cho sự phát triển của bản thân, nắm bắt cơ hội để có thể tạo nên những dấu ấn trên con đường sự nghiệp tương lai”, chị Tâm bộc bạch.

Đưa triết lý “Thực học – Thực nghiệp” vào đào tạo với những trải nghiệp thực tiễn ngay từ học kỳ đầu tiên và trong mỗi môn học, hoạt động ngoại khoá, Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, mang tới trải nghiệm 1-0-2 dành cho các bạn sinh viên. Có thể nói, 2 năm 4 tháng theo học tại đây cũng là 2 năm 4 tháng kinh nghiệm quý báu mà các bạn sinh viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ các nhà tuyển dụng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *