Concept tuổi thanh xuân “đốn tim” sinh viên FPoly Đà Nẵng tại Lễ trao giải Golden Bee Award Summer 2022

18:10 13/10/2022

Ngày 08/10 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã diễn ra Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu – Golden Bee Award với chủ đề “Điều ước tuổi thanh xuân” cùng sự tham dự của hơn 50 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2022 vừa qua.

Khởi đầu bằng không gian lung linh ngập tràn ánh sáng, ban tổ chức Golden Bee Award kỳ Summer 2022 đã cho thấy sự đầu tư không nhỏ khi biến sân trường FPT Polytechnic Đà Nẵng trở thành một sân khấu acoustic rực rỡ sắc màu, lôi cuốn sinh viên hòa chung bầu không khí theo đúng chủ đề “Điều ước tuổi thanh xuân”.

Concept “Điều ước tuổi thanh xuân” đã biến sân trường FPT Polytechnic Đà Nẵng trở nên mộng mơ hơn

Đặc biệt hơn cả, khuôn mặt rạng rỡ, phấn khởi của các bạn sinh viên khi tham gia Golden Bee Award kỳ Summer 2022 cũng góp phần khiến cho hình ảnh của buổi lễ thêm phần khó quên. Với các thành tích tiêu biểu được ghi nhận như: Sinh viên tiêu biểu, Ong Vàng, cá nhân hoạt động phòng trào xuất sắc, câu lạc bộ hoạt động phong trào xuất sắc, buổi lễ chính là khoảng thời gian để nhà trường và các bạn sinh viên nhìn lại quãng đường và thành tựu mình đã đạt được gói gọn trong một học kỳ qua.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia Lễ tôn vinh

Chia sẻ cảm nghĩ về những sinh viên ưu tú và học kỳ Summer 2022, thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng không giấu nổi sự xúc động: “Chúc mừng tất cả các bạn đã có một học kỳ nhiều thành công. Dù con đường vươn tới tri thức khó khăn thế nào thì với những thành tích như vậy, các bạn đang thực sự từng bước tạo nên những dấu mốc ý nghĩa cho quãng đời sinh viên của mình”. Bên cạnh đó, thầy An cũng đặc biệt gửi lời nhắn hy vọng các bạn sinh viên hãy giữ vững tinh thần học tập để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nhìn chung, buổi lễ đã được tổ chức hết sức thành công khi những ca khúc âm nhạc mang đậm “hơi thở” thanh xuân được thể hiện hoàn hảo bởi các bạn sinh viên trong band của FPT Polytechnic Đà Nẵng như: Con đường tôi, Vì tôi còn sống,…Ngoài ra, không thể không kể đến phần vinh danh với bảng thành tích nổi trội:

  • Hơn 50 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2022
  • 5 bạn sinh viên phòng trào xuất sắc
  • 2 câu lạc bộ hoạt động phao trào xuất sắc
  • Ong Vàng Trần Dư Sự – Chuyên ngành Công nghệ thông tin với tổng điểm 9.58

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc của đêm tôn vinh sinh viên tiêu biểu học kỳ Summer 2022 nhé!

Mong rằng, với những thành tích đã đạt được trong kỳ Summer vừa rồi, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập hăng say, trở thành những gương mặt đáng tự hào của FPT Polytechnic Đà Nẵng nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *