Cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng giao lưu kinh nghiệm tại talkshow “Chinh phục nhà tuyển dụng tương lai”

17:29 18/07/2022

Ngày 17/07 vừa qua, các bạn sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội trao đổi những bí quyết và kinh nghiệm tại talkshow “Chinh phục nhà tuyển dụng tương lai”.

Với phương pháp đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” trong 2 năm 4 tháng cùng chương trình học sát với thực tế , Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn đảm bảo sinh viên ra trường có thể tự tin trước nhà tuyển dụng. Chú trọng việc để sinh viên gặp gỡ, trao đổi cùng với những diễn giả nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, các talkshow của nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng tốt nhất để chinh phục các doanh nghiệp khi ứng tuyển công việc.

Hội tụ đủ những yếu tố trên, talkshow “Chinh phục nhà tuyển dụng tương lai” chính là một trong số những buổi giao lưu chất lượng, đem đến không gian chia sẻ cho các bạn sinh viên. Buổi gặp mặt nhận được sự tham gia của vị khách mời đặc biệt, bà Nguyễn Thị Hồng – Phó giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT cùng sự quan tâm của hơn 300 sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Talkshow “Chinh phục nhà tuyển dụng tương lai.

Tại talkshow, diễn giả Nguyễn Thị Hồng đã truyền tải cho các bạn sinh viên một nguồn năng lượng nhiệt huyết về dám thể hiện, dám thách thức bản thân để có thể tự tin trước nhà tuyển dụng, có cơ hội nắm bắt công việc mình mong muốn. Phần lớn các bạn sinh viên tỏ ra khá thích thú với chủ đề này thông qua những chia sẻ thực tế của vị diễn gia.

Trải qua cảm giác từng là một ứng viên đến xin việc, diễn giả Nguyễn Thị Hồng đã có sự miêu tả rất chân thực đến các bạn sinh viên trẻ. Những suy nghĩ, cảm xúc đứng trước nhà tuyển dụng hay bí quyết làm thể hiện bản thân một cách tinh tế chính là những gì vị khách mời chia sẻ tại talkshow.

Talkshow thu hút rất hơn 300 các bạn sinh viên tham gia.
Bà Nguyễn Thị Hồng cùng các bạn sinh viên chia sẻ trong talkshow.

Kết thúc chương trình, bà Nguyễn Thị Hồng chia sẻ: “Buổi talkshow đã giúp tôi được tiếp xúc với các bạn sinh viên tiềm năng, sôi nổi và khát khao thể hiện trước nhà tuyển dụng. Mong rằng, những kiến thức tôi truyền dạy sẽ phần nào được các em ứng dụng vào thực tế một cách uyển chuyển và linh hoạt. ”

Bà Nguyễn Thị Hồng nhận hoa kết thúc talkshow.

Sau buổi giao lưu, hy vọng các bạn sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có sự trang bị đầy đủ về kiến thức cũng như kĩ năng để tìm kiếm những cơ hội việc làm cho mình trước doanh nghiệp. Chúc các bạn có sự thể hiện tốt trước các nhà tuyển dụng nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *