Điều gì đã khiến nhu cầu tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tăng mạnh ngay từ đầu năm?

4:36 27/02/2024

Năng động – sáng tạo – vững kiến thức, … là những gì doanh nghiệp đánh giá về sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng. Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua số lượng nhu cầu tuyển dụng trong tháng đầu năm của các doanh nghiệp tăng mạnh.

Thông qua sự năng động và sáng tạo của sinh viên cũng như nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp những tháng đầu năm 2024, nhu cầu về nguồn nhân sự chất lượng cao, sát với yêu cầu thực tế công việc của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều tin tuyển dụng đa dạng các lĩnh vực, chuyên ngành: CNTT, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Thiết kế đồ họa, …

Thông qua những kỳ thực tập, bảo vệ đồ án, doanh nghiệp ngày càng có được sự đánh giá cao về chất lượng của sinh viên nhà Ong. Các bạn trẻ cũng từ đó được tiếp thêm động lực phấn đấu hoàn thiện bản thân để đạt được công việc mong muốn.

Cùng điểm qua những hoạt động của sinh viên trong những tháng đầu năm qua hình ảnh bên dưới nhé!

Sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tham gia Tour thực tế tại Thái Lan

Đội tuyển FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia giải đấu SP7 2024 tại Hà Nam

Sinh viên tham quan doanh nghiệp, trải nghiệm thực tế

Thông qua những hoạt động học tập, trải nghiệm, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã và đang ngày càng chứng tỏ năng lực, tiềm năng của mình trước các nhà tuyển dụng! Mong rằng, đây sẽ là tín hiệu mang đến một năm khởi sắc cho tương lai nghề nghiệp trước và sau khi ra trường của các bạn trẻ nhà Ong!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.