FPoly Đà Nẵng chính thức đăng cai tổ chức tháng Thanh niên – “Tháng 3 Poly xông pha”

15:48 09/03/2022

Ngày 13/3 tới đây, hướng tới kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chính thức đăng cai tổ chức tháng thanh niên với chủ đề “Tháng 3 Poly xông pha”

Tháng 3 được coi là tháng khởi nguồn của sức trẻ thanh niên toàn quốc, đây là thời gian để các bạn thể hiện sự nhiệt huyết, đam mê của bản thân trong công cuộc bảo vệ, xây dựng những điều tốt đẹp cho cộng đồng, đất nước.

Phát huy tinh thần đó, Cao đẳng FPT Polytechnic chủ trương tổ chức chương trình tháng thanh niên với các hoạt động nghệ thuật, thể thao sôi động, đặc biệt, năm nay, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ đăng cai khai mạc, đại diện cho tất cả các cơ sở của FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Lấy chủ đề “Tháng 3 Poly xông pha”, FPT Polytechnic Đà Nẵng hy vọng các bạn sinh viên sẽ luôn tràn đầy năng lượng, sức trẻ, năng nổ trong các hoạt động học tập, hoạt động xã hội. Các bạn sinh viên chính là lực lượng nòng cốt giúp xây dựng cộng đồng sinh viên luôn sẵn sàng đương đầu thử thách, không ngại khó khăn, nhất là trong bối cảnh đất nước phục hồi sau dịch bệnh Covid-19.

Bạn Hoàng Mạnh Cương – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Tham gia tháng thanh niên lần này, mình là một trong những đại diện của sinh viên K17, vinh dự đón ngọn đuốc từ Giám đốc cơ sở trong lễ khai mạng. Mình đãng tập luyện rất nhiều ngay buổi khai mạc tới đây. Việc tiếp nhận ngọn đuốc đó cũng giống như lớp trẻ được truyền lửa từ những người đi trước. Chúng mình sẽ để ngọn đuốc đó luôn rực sáng, tiếp tục lan toả tinh thần của thanh niên Việt”.

Chỉ còn một vài ngày nữa, buổi khai mạc sẽ diễn ra, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ luôn duy trì ngọn lửa nhiệt huyết, sức trẻ để đóng góp cho cộng đồng, đất nước.

Anh Phùng Trọng Hiếu – Cán bộ Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Ban Công tác sinh viên đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng để chương trình có thể diễn ra thành công, tốt đẹp. Mong rằng với sự nỗ lực của tất cả mọi người, chương trình sẽ lan toả ý nghĩa tới thế hệ trẻ FPT Polytechnic nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *