FPoly Đà Nẵng chính thức ra mắt câu lạc bộ Tour Guide

13:34 11/03/2022

Ngày 06/03, ngành Du lịch – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chính thức ra mắt câu lạc bộ Tour Guide, sân chơi dành cho những bạn trẻ có đam mê ngành nghề du lịch, đặc biệt là hướng dẫn viên du lịch.

Lễ ra mắt câu lạc bộ Tour Guide được tổ chức trực tuyến trên Zoom Meeting với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên. Đồng hành cùng các bạn trong chương trình là diễn giả Nguyễn Mai Phương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn viên, cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng và ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô trưởng bộ môn các khối ngành.

Phát biểu mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng đã bày tỏ sự vui mừng khi CLB Tour Guide nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nhìn thấy sự tích cực này, ông Nguyễn Đình An cũng mong rằng đây là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của ngành du lịch trong nhiều năm tới.

Thầy Võ Văn Anh – Cố vấn của câu lạc bộ Tour Guide FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng chia sẻ :“Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tổ chức nhiều những chuyên đề, mời nhiều diễn giả để thành viên có thêm cơ hội tiếp cận với nhiều những anh chị em giỏi trong nghề hướng dẫn viên du lịch. Câu lạc bộ Tour Guide luôn chào đón tất cả những sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng , kể cả những bạn không học chuyên ngành Hướng dẫn viên”

Thầy Võ Văn Anh – Cố vấn của câu lạc bộ Tour Guide

Tại chương trình, chị Nguyễn Mai Phương – Diễn giả chính, đã chia sẻ về những góc khuất của ngành hướng dẫn viên Du lịch, giải đáp những băn khoăn và mở ra câu hỏi đáng suy nghĩ, tạo không khí tranh luận sôi nổi của buổi giao lưu: “Liệu ngành Hướng dẫn viên du lịch có trải toàn màu hồng?”.

Diễn giả Nguyễn Mai Phương đã chia sẻ rất nhiều thông qua kinh nghiệm 10 năm trong nghề 

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giảng viên FPT Polytechnic cũng có những chia sẻ về cách học tập tiếng Anh hiệu quả , cùng những lợi ích khi học tốt môn tiếng Anh đối với ngành Du lịch.

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giảng viên Tiếng Anh FPT Polytchnic Đà Nẵng đồng thời là diễn giả của chương trình

Song song với truyền đạt những trải nghiệm thực tế, BTC buổi lễ ra mắt cũng giới thiệu sơ qua vềtầm nhìn, sứ mệnh, mục đích của Tour Guide để sinh viên có thêm nhiều thông tin về CLB này.

Qua buổi ra mắt câu lạc bộ Tour Guide, các bạn sinh viên đã được tiếp thêm lửa yêu nghề, niềm đam mê với một chuyên ngành chưa bao giờ hạ nhiệt. Bạn Vương Mỹ Lệ – Sinh viên FPT Polytechnic chia sẻ: “Mình rất háo hức khi tham gia câu lạc bộ, đây là chuyên ngành mình đang theo học. Và mong muốn khi tham gia câu lạc bộ sẽ học hỏi được thêm nhiều kiến thức để bổ trợ cho công việc tương lai. ”

Các bạn sinh viên đã có không khí giao lưu sôi nổi

Kết thúc chương trình, nhiều bạn sinh viên bày tỏ sự tiếc nuối vì chưa kịp đặt  nhiều câu hỏi cho diễn giả vì thời lượng có hạn , đồng thời, các bạn cũng bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều buổi giao lưu như thế này để có thể chuẩn bị nhiều câu hỏi hơn, và được giải đáp bởi những chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong ngành.

Lễ ra mắt CLB Tour Guide đã thành công tốt đẹp với phản ứng tích cực từ khách mời và các bạn sinh viên tham gia theo dõi. Mong rằng, Tour Guide sẽ phát triển lâu dài, vững mạnh để tiếp tục “truyền lửa” đam mê cho các bạn trẻ yêu ngành Du lịch.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *