Cùng FPoly Đà Nẵng đo độ “hot” chuyên ngành Digital Marketing

10:54 26/03/2022

Ngày 24/3 vừa qua, Bộ môn Kinh Tế FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thực hiện Webinar với chủ đề “Học Digital Marketing để làm gì?” với sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ Bee Biz, trong hơn 2 giờ đồng hồ, các thầy cô và sinh viên Bee Biz đã có những phút giây chia sẻ gần gũi vô cùng hiệu quả.

Buổi chia sẻ được dẫn dắt bởi Host Ms.Vũ Thị Quỳnh Thư – Trưởng bộ môn Digital Marketing FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng nhiều nội dung hấp dẫn, mới mẻ. Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, cô Quỳnh Thư đóng vai trò người dẫn đường dạn dày kinh nghiệm, đã cùng các bạn sinh viên đi thám hiểm và chinh phục vùng đất Digital Marketing đầy bí ẩn.

“Học Digital Marketing để làm gì?” được khai phá qua những nội dung vô cùng hấp dẫn tạo được sự hứng thú đến từ sinh viên. Một chủ đề tưởng như không mấy khác lạ, được Host khai thác dưới những góc nhìn mới hơn, gợi mở giúp sinh viên  có nhiều hơn động lực để tiếp tục học tập tích cực.

Bắt đầu với nội dung chia sẻ, cô Quỳnh Thư hướng sinh viên có được những mind set đúng về Marketing nói chung và Digital marketing nói riêng. Hiểu được hành trình khách hàng là gì để có thể tiếp cận với những kế hoạch Digital marketing dựa trên hành trình đó.

Với sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên đến từ 2 chuyên ngành Digital Marketing; Marketing & Sales K16, K17, K18, buổi chia sẻ còn có sự tham gia của những bạn sinh viên đến từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic . Với nội dung chia sẻ hấp dẫn kết hợp sự điều phối chuyên nghiệp của cô, các bạn sinh viên đều rất cởi mở để đón nhận những chia sẻ cũng như nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến.

Đặc biệt, với phần cùng Tìm hiểu và khám phá Case Study: Xây dựng chiến thuật cho kế hoạch Digital Marketing  khoá học SEO online, các bạn sinh viên đã vô cùng mạnh dạng khi sẵn sàng bắt cặp ngẫu nhiêu để có thể cùng tham gia tìm hiểu chủ đề.

Sự phản ứng nhanh chóng và tư duy sắc bén, đã có được nhiều đội thi có nội dung trình bày xuất sắc và thu hút.

Những giải thưởng hấp dẫn đã nhanh chóng được gửi đến các team chiến thắng. Team chiến thắng giải nhất thuyết phục với sự kết hợp của Đình Hiệp EC17301 và Nguyễn Thị Ly EC17302, với sự logic trong quyết định chiến thuật và bám sát vào mô hình AIDA.

Giải nhì thuộc về Hiền Lành EC16302 và Văn Chương MA16303 với ý tưởng mang nhiều yếu tố thực tế, thuyết phục. Ngoài ra có rất nhiều giải cá nhân được trao tặng.

Buổi chia sẻ đã kết thúc tốt đẹp sau 2 tiếng đồng hồ. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích về Digital Marketing để có thể nắm bắt cơ hội, theo đuổi đam mê trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *