Khánh Quỳnh: GenZ tài năng vừa học giỏi vừa là mẫu ảnh “đắt show” của FPoly Đà Nẵng

18:09 09/03/2022

Bất ngờ nổi lên từ cuộc thi ảnh “Back to School” , Trần Nguyễn Khánh Quỳnh (SN 2003) đến từ Quảng Nam đang là cái tên gây chú ý tại cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Không phủ nhận tài năng các sinh viên thế hệ Gen Z, rất nhiều bạn hiện nay vừa học, vừa làm tăng thêm thu nhập, trang trải học phí, thoả mãn đam mê của bản thân khiến bạn bè đồng trang lứa phải ngưỡng mộ. Khánh Quỳnh, sinh viên chuyên ngành Digital Marketing K17 là một ví dụ điển hình như vậy.

Tạo ấn tượng với người đối diện bởi dáng người cao, khoẻ khoắn cùng “thần thái” thu hút. Bên cạnh hoạt động học tập, Quỳnh còn là mẫu ảnh có tiếng trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Chia sẻ về công việc hiện tại, Quỳnh cho biết: “Trước đây, mình chụp ảnh vì đam mê, sau đó thì được một số nhãn hàng, anh chị chủ cửa hàng thời trang ưu ái tạo điều kiện, cơ hội để thử sức với công việc mẫu ảnh. Và sự nghiệp mẫu ảnh của mình bắt đầu từ đó”.

Vừa học vừa làm khiến nhiều người lo ngại rằng, liệu cô nàng này có thể cân bằng thời gian, sức lực hay không? Thế nhưng, Quỳnh khiến mọi người đều bất ngờ, không sự đối mặt với khối lượng kiến thức khổng lồ, không ngại tham gia các hoạt động, sự kiện do Nhà trường, CLB tổ chức, mọi thứ có vẻ như chưa thể tạo nên áp lực nào khiến cô nàng tài năng này phải “gục ngã”.

“Cũng có lúc thực sự mệt vì thời gian biểu dày đặc, nhưng với mình, đây là trải nghiệm vui và thú vị. Cân bằng giữa việc học, sự kiện và công việc làm thêm mang lại những ích lợi nhất mình cho sự phát triển, định hướng của chính mình”, Khánh Quỳnh chia sẻ. Luôn giữ vững nguyên tắc “việc nào ra việc đó”, cô nàng luôn nghiêm túc, trong mỗi buổi học hay tại bất kỳ hoạt động nào do nhà trường tổ chức.

Đồng hành cùng Khánh Quỳnh trong thời gian qua, cô Vũ Thị Quỳnh Thư – Giảng viên chuyên ngành Digital Marketing tâm sự: “Trên lớp, Khánh Quỳnh là sinh viên năng nổ, chịu khó, luôn đảm bảo tiến độ và hoàn thành đầy đủ bài tập được giao. Đặc biệt, Khánh Quỳnh luôn tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, khiến mọi người xung quanh, bạn bè đều cảm thấy gắn kết, hoà đồng hơn”.

Đam mê công việc, nhưng Khánh Quỳnh khẳng định: “Việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu”. Với hành trình 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic, cô nàng mong muốn có thể khai pháp tiềm năng chính mình, được trải nghiệm thực tế với công việc truyền thông cũng như định hướng tốt hơn để phát triển bản thân, tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Dù đam mê công việc nhưng đối với Khánh Quỳnh, việc học vẫn được đặt lên hàng đầu. Với quá trình học 2 năm 4 tháng này, Khánh Quỳnh vẫn mong muốn dành phần nhiều sự tập trung cho nó để sau này có thể thử sức với lĩnh vực công việc truyền thông dầy hấp dẫn.

Với những gì đã và đang có được, hy vọng rằng, Khánh Quỳnh sẽ tiếp tục có được sự thành công, hoàn thành được những mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *