FPoly Đà Nẵng “hóa” ngôi nhà ngày Tết: Thiết kế đẹp mắt, sinh viên háo hức check-in

13:25 13/01/2023

Trong không khí Tết Quý Mão 2023 đến gần, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã háo hức với không gian trường được trang trí bằng những hình ảnh, chi tiết bắt mắt, thú vị.

Tọa lạc tại chính giữa sân trường FPT Polytechnic Đà Nẵng trong những ngày giáp Tết, ngôi nhà ngày Tết ấm no đong đầy trở thành một biểu tượng check – in thú vị dành cho các bạn sinh viên. Ngôi nhà được các bạn sinh viên thiết kế đẹp mắt với nhiều hình ảnh, chi tiết đa dạng, thú vị với đèn lồng, bánh chưng, hoa mai cùng những lời nhắn xoay quanh ngày Tết.

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng mang không khí Tết về đến trường học

Bạn Lâm Thị Thanh Hoàng – sinh viên lớp Quản trị Khách sạn chia sẻ: “Mình thấy không khí xuân đang ngập tràn tại sân trường FPT Polytechnic rồi! Dừng chân trước ngôi nhà ngày Tết, đúng thật là cảm giác ấm no đong đầy đã ùa về. Bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cành hoa mai,…mọi thứ đều khiến mình nhớ nhà và muốn về ăn Tết với gia đình luôn!” 

Các bạn sinh viên tại Đà Nẵng vui vẻ check – in tại ngôi nhà ngày Tết

Dù mới khai trương được vài ngày, ngôi nhà Tết ấm no đong đầy đã nhanh chóng trở thành điểm hẹn “sống ảo” được cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng săn đón. Hãy nhanh chóng cùng bạn bè dừng chân tại ngôi nhà này để cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc xuân nhất trước thềm 2023 nhé!

Bộ môn Cơ bản
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *