FPT Polytechnic Đà Nẵng gặp mặt, trao đổi cùng Khách sạn Novotel Danang Premier Han River

11:06 27/10/2023

Vừa qua, đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt, nói chuyện với đại diện Khách sạn Novotel Danang Premier Han River về vấn đề mở rộng hợp tác nhằm đem lại cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên.

Buổi gặp mặt, trao đổi của đại diện FPT Polytechnic Đà Nẵng và Khách sạn Novotel Danang Premier Han River

Tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng, liền kề với trung tâm hành chính của Đà Nẵng, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River sở hữu vị trí đắc địa và nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân lẫn du khách. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế của thành phố, chịu sự quản lý bởi Tập đoàn Accor danh tiếng – nơi luôn đề cao sự phục vụ chuyên nghiệp và giám sát kỹ lưỡng trong mọi dịch vụ tiện ích, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho du khách.

Không chỉ vậy, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River còn là một trong những khách sạn cao nhất Đà Nẵng, với nhiều điểm đến thú vị như nhà hàng đẳng cấp quốc tế, quầy bar tầng thượng hạng có thể bao quát toàn cảnh thành phố và là khách sạn tiên phong trong dịch vụ căn hộ cao cấp.

Khách sạn Novotel Danang Premier Han River là một trong những khách sạn cao nhất Đà Nẵng
Đại diện Khách sạn Novotel Danang Premier Han River tại buổi trao đổi

Tại buổi trao đổi, ông Nguyễn Đình An – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng một lần nữa giới thiệu với doanh nghiệp về triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường: “FPT Polytechnic luôn đề cao triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, do đó, lộ trình học tập của các bạn luôn được phân bổ hợp lý giữa việc học lý thuyết và trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều hơn về việc làm sau khi tốt nghiệp”.

Đại diện khách sạn tìm hiểu về triết lý đào tạo, các ngành học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Hiểu rõ hơn về phương pháp đào tạo của nhà trường, đại diện phía Khách sạn Novotel Danang Premier Han River cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lớn sắp tới. Anh Quốc Anh – Quản lý Đào tạo & Phát triển khách sạn chia sẻ: “Hiện tại, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River đang tuyển dụng rất nhiều vị trí thực tập sinh cũng như nhân viên chính thức như Marketing, Tài chính, nghiệp vụ bếp, bar,… Với phương pháp đào tạo thực tế của nhà trường, mong rằng, Novotel Danang Premier Han River chúng tôi sẽ được tiếp nhận các bạn sinh viên tiềm năng từ lý thuyết cho tới nghiệp vụ”.

Nhà trường tìm hiểu phong cách làm việc, đào tạo của khách sạn

Mong rằng, buổi gặp gỡ và trao đổi sẽ là tiền đề mở ra sự hợp tác giữa FPT Polytechnic Đà Nẵng và Khách sạn Novotel Danang Premier Han River trong thời gian sắp tới, từ đó mang lại những cơ hội trải nghiệm, tham quan, thực tập dành cho sinh viên của trường.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.