FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết hợp tác cùng doanh nghiệp – Mở rộng xưởng thực hành, nâng cao môi trường học tập thực tế

17:07 09/12/2022

Vào ngày 8/12 vừa qua, bộ môn Kinh tế cùng phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tu phát triển đô thị Đất vàng miền Trung, Công ty TNHH Giải pháp tiếp thị Wings.

Về phía nhà trường, buổi lễ ký kết có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, phòng Quan hệ Doanh nghiệp nhà trường cùng các giảng viên, chủ nhiệm bộ môn, trưởng bộ môn khối ngành Kinh tế. Phát biểu tại chương trình, Cô Nguyễn Thị Phương Linh – Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế mong muốn doanh nghiệp và nhà trường sẽ có những trao đôi thẳng thắn, thực tế, mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên và doanh nghiệp.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với nhiều những dự án bất ngờ mà doanh nghiệp mang đến cho sinh viên. Đây là tiền đề để các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường thực hành chuyên nghiệp – mới mẻ, sát với thực tế doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trao đổi tại chương trình, chị Lê Thọ Cẩm Cát – Giám đốc Marketing DVG (Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Đất Vàng Miền Trung) đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Tôi rất ấn tượng với môi trường học tập năng động , hiện đại tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Trên cương vị là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, tôi mong muốn sẽ có cơ hội làm việc với nhiều bạn trẻ được đào tạo tại môi trường năng động như vậy. Không chỉ sale, bên phía doanh nghiệp còn chào đón nhiều vị trí khác như: Thiết kế đồ hoạ, Media, Tổ chức sự kiện,… để đi đường dài với doanh nghiệp.”

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Đất Vàng Miền Trung

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng năng động – chăm chỉ – cầu tiến có quyền tự hào khi bản thân luôn là những nhân sự được nhiều doanh nghiệp chào đón ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Doanh nghiệp cũng luôn tạo những cơ hội lớn cho các bạn thực học – thực nghiệp – làm việc tốt và quan trọng là tạo nên những giá trị kinh tế cho bản thân và gia đình.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết hợp tác với Công ty TNHH Giải pháp tiếp thị Wings 

Tin tưởng về điều này, ông Trương Anh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp tiếp thị Wings cũng chia sẻ thêm: “Nhiều địa phương tại Việt Nam có cảnh đẹp phong phú nhưng chưa thu hút du lịch vì người dân địa phương chưa biết cách khai thác và truyền thông. Dự án mới này của doanh nghiệp rất cần những bạn trẻ đến từ các chuyên ngành Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quan hệ công chúng,… khai phá nhiều địa điểm mới trên đất nước Việt Nam để trở thành những địa điểm du lịch nổi tiếng.”

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và hai doanh nghiệp lớn – Công ty Cổ phần đầu tu phát triển đô thị Đất vàng miền Trung và Công ty TNHH Giải pháp tiếp thị Wings đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong thời gian tới, quý ban lãnh đạo nhà trường và doanh nghiệp sẽ có nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, giúp các bạn có thêm động lực trên con đường nghề nghiệp sau này!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *