Gắn kết tập thể tân sinh viên K19.2.1 FPoly Đà Nẵng bằng buổi teambuilding sôi nổi

10:06 23/03/2023

Vừa qua (15/03), hơn 100 bạn tân sinh viên K19.2.1 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau tham gia hoạt động teambuilding sôi động nhằm gắn kết tập thể “new-bees”, đồng thời nhanh chóng làm quen với môi trường mới.

Tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, teambuilding là hoạt động ngoài trời bao gồm các trò chơi tập thể, phối hợp dành cho tân sinh viên. Để vượt qua các thử thách của chương trình, các bạn trẻ cần có nhiều kỹ năng khéo léo và quan trọng nhất là sự phối hợp nhịp nhàng giữa đồng đội, từ đó, “tân binh” sẽ gần hơn với tập thể, mở lòng và giao lưu với các bạn mới. Đó cũng là mong muốn của BTC hoạt động teambuilding này.

Buổi hoạt động ngoài trời ghi nhận sự tham gia háo hức, sôi nổi của các bạn “new-bees”. Bạn Trương Thị Thảo Vy – Tân sinh viên K19.2.1 chia sẻ: “Lúc học định hướng trên lớp, mình chưa làm quen với ai cả. Nhưng khi tham gia hoạt động teambuilding, mình thấy dễ dàng hòa nhập với các bạn hơn. Bên cạnh các bạn tân sinh viên như mình thì còn có các anh chị sinh viên đang học tại trường nữa. Đây chính là cơ hội để mình hiểu hơn về trường!”

Tại buổi Teambuilding, hơn 100 bạn tân sinh viên được chia thành 3 đội tham gia thi đấu với nhau. Bên cạnh các trò chơi vận động, đòi hỏi sức khỏe thể lực tốt, các bạn tân sinh viên còn phải vận dụng cả trí óc, sự nhanh nhạy để vượt qua những thử thách như giải mật thư, trả lời câu hỏi,…

Qua mỗi phần chơi, các bạn tân sinh viên đã được trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích như: làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo, rèn luyện các hoạt động về thể chất. Những gương mặt ngại ngùng, bỡ ngỡ ban đầu đã không còn, mà thay vào đó là sự nhiệt huyết, cởi mở, kề vai sát cánh bên nhau trong sắc áo đặc trưng, cùng nắm tay tiến về vạch đích.

Bạn Nguyễn Hồ Ý – Sinh viên khóa trên chia sẻ: “Nhận nhiệm vụ là MC hoạt náo của chương trình teambuilding, mình rất háo hức. Thông qua hoạt động, mình cũng làm quen được nhiều bạn sinh viên mới, cũng như có cơ hội cọ xát với kỹ năng dẫn chương trình. Điều mình cảm thấy ấn tượng nhất là các bạn sinh viên hòa nhập rất nhanh.”

Bạn Nguyễn Hồ Ý (áo cam) đang giao lưu cùng tân sinh viên

Ngay sau chương trình teambuilding, các hoạt động tiếp theo của chương trình sẽ được diễn ra theo lịch định hướng của nhà trường.

Mong rằng, thông qua buổi hoạt động Teambuilding, các bạn tân sinh viên K19.2.1 của FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những trải nghiệm thú vị bên cạnh những người bạn cùng lớp, cùng khóa, từ đó thêm gắn kết tập thể, giúp đỡ nhau trong chặng đường học tập tại trường. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ trên giảng đường nhà Ong!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *