Gặp gỡ thủ khoa Công nghệ thông tin FPoly Đà Nẵng có việc làm dù chưa tốt nghiệp

15:41 24/05/2022

Lễ Quý Nhẫn – Thủ khoa ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã gây ấn tượng bởi thành tích học tập nổi bật và những thành công ngay khi chưa tốt nghiệp.

Tại Lễ tốt nghiệp 2022 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Lễ Quý Nhẫn xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Là cái tên không còn quá xa lạ tại trường, Quý Nhẫn được biết đến là một sinh viên tiềm năng, trưởng thành và là một nhân sự được nhiều doanh nghiệp “săn đón”.

Đến thời điểm nhận bằng tốt nghiệp, Lê Quý Nhẫn đã là một thành viên chính thức của FPT Software. Tại công ty, Lê Quý Nhẫn nhận vị trí Dps.msg chuyên về RPA.

Lễ Quý Nhẫn tại Lễ tốt nghiệp của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Để có được thành tích tốt như ngày hôm nay, Quý Nhẫn đã phải nỗ lực ngay từ những buổi học đầu tiên. Cậu bạn đã đặt ra những mục tiêu như: Đạt danh hiệu Ong Vàng, tham gia cuộc thi do Nhà trường tổ chức, thực tập tại các doanh nghiệp CNTT.

Bằng sự cố gắng của bản thân, Quý Nhẫn đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu trước khi nhận tấm bằng tốt nghiệp. Chia sẻ về tháng ngày học tập tại trường, Quý Nhẫn tâm sự: “Mình thấy chương trình học tại trường bám sát với thực tế. Bên cạnh lý thuyết, nhà trường còn chú trọng vào thực hành, làm quen môi trường doanh nghiệp. Đây là điều đã giúp mình tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc tại các công ty khi còn chưa tốt nghiệp”.

Không dừng lại ở danh hiệu Ong Vàng danh giá trong học kỳ Summer 2020, nhờ sự kết nối của phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng, Quý Nhẫn đã xuất sắc nhận được học bổng FPT Software trị giá 25.000.000 đồng, một giải thưởng công nghệ uy tín của FPT Software.

Quý Nhẫn đạt giải thưởng Ong Vàng tại học kỳ Summer 2022
Quý Nhẫn nhận học bổng của FPT Software

Đặc biệt, áp dụng CNTT ứng dụng vào lĩnh vực y tế, dự án “Ứng dụng công nghệ AI chẩn đoán bệnh về da cho trẻ em vùng nông thôn” của nhóm Quý Nhẫn đã đạt giải vô địch tại vòng Chung kết FPT Edu Hackathon 2021.

Chỉ với 2 năm 4 tháng, Lê Quý Nhẫn đã tận dụng tối đa thời gian để cố gắng , nỗ lực để bản thân trở nên “ưu tú ” hơn mỗi ngày.

Chứng kiến nỗ lực của con trong 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Lệ – Phụ huynh của Quý Nhẫn chia sẻ: “Nhờ các thầy cô mà con em chúng tôi đã trưởng thành từng ngày. Thấy con mình thử sức tại các cuộc thi lớn trong và ngoài trường và giờ khoác trên mình trang phục cử nhân, nhận tấm bằng tốt nghiệp, chúng tôi vô cùng tự hào…”

Quý Nhẫn đại diện hơn 500 tân cử nhân FPT Polytechnic chia sẻ tại Lễ Tốt nghiệp 2022 FPT Polytechnic Đà Nẵng

Quý Nhẫn đã chứng minh được quan điểm “Học cao đẳng cũng có thể thành công”, đây cũng là những giá trị mà Nhà luôn mong muốn và hướng tới khi theo đuổi phương châm “Thực học – Thực nghiệp”. Sau này, dù trên bước đường nào trong tương lai, thì Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn luôn đồng hành cùng các bạn.

Chúc mừng bạn Lê Quý Nhẫn đã đạt được những mục tiêu của bản thân, chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trên con đường mình đã lựa chọn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *