Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa sinh viên Hướng dẫn du lịch FPT Polytechnic Đà Nẵng và TP HCM

16:40 05/12/2023

Ngày 26/11 vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có cơ hội được đón tiếp và giao lưu với đoàn sinh viên K17 chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí sôi động và vui vẻ của các bạn sinh viên và giảng viên. 

Đại diện các thầy cô trong đoàn FPT Polytechnic TP HCM tặng hoa cho Cô Lệ Xuân – Trưởng môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Là sinh viên tại bất kỳ cơ sở nào của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thì việc được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thi tài giữa các cơ sở với nhau là rất thường xuyên. Qua các hoạt động ngoại khoá, ngoài học được những kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành, các bạn sinh viên còn có thêm nhiều mối quan hệ, kết nối được với bạn bè khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt, nhờ những buổi giao lưu như vậy, các bạn sinh viên còn được chia sẻ cho các “đồng môn” và các “đồng nghiệp tương lai” những câu chuyện trường lớp, những bí kíp học tập và giảng dạy.

Check in FPT Polytechnic tại Đà Nẵng

Trong hành trình xuyên Việt của đoàn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM, các bạn khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đi dọc đất nước trong 20 ngày. Khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng tươi đẹp thì đã là ngày thứ 15 trong hành trình. Tuy hành trình dài và thấm chút mệt mỏi, nhưng các thầy cô và các bạn sinh viên vẫn dành chút thời gian ghé thăm và giao lưu với FPT Polytechnic Đà Nẵng.

“Chủ và khách” cùng tham gia trò chơi, ca hát và hoạt động cùng nhau

Và “khách đến nhà, không trà thì rượu”, các bạn sinh viên trong CLB Tour Guide FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tự tay lên kịch bản, tổ chức tiếp đón các bạn “từ miền Nam ra miền Trung” bằng tình cảm ấm áp, những lời ca, tiếng hát và những trò chơi có thưởng. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc 2 cơ sở trong buổi giao lưu đầy kỷ niệm nhé!

Game buộc tóc cho nhau – Đội nam đến từ FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh và bạn chơi đội nữ FPT Polytechnic Đà Nẵng
Trò chơi Chiếc ghế cuối cùng rất gây cấn, cùng xem ai là người chiến thắng nhé!

MC Việt Trinh cũng nhận được món quà đáng yêu của các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

Thời gian tuy ngắn, nhưng chắc hẳn các bạn sinh viên 2 miền đã có những khoảng thời gian ý nghĩa. Chúc các bạn sinh viên K17 Hướng dẫn Du lịch, FPT Polytechnic TP HCM có chuyến đi thành công, suôn sẻ và ý nghĩa. Chia tay trong sự lưu luyến, các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM hẹn gặp lại FPT Polytechnic Đà Nẵng và hứa hẹn sẽ đón tiếp thật chu đáo. 

Giảng viên Nguyễn Thị Hồng Nhung
Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.