Golden Bee Award – Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu kỳ học Spring 2022 tại cơ sở FPoly Đà Nẵng

18:10 29/06/2022

Vào tối ngày 24/06, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã diễn ra thành công buổi lễ Golden Bee Award nhằm tôn vinh những sinh viên, Câu lạc bộ có thành tích học tập tiêu biểu trong kỳ học Spring 2022. 

Buổi lễ tôn vinh diễn ra có sự góp mặt của đông đảo cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, cùng với hơn 50 gương mặt sinh viên có thành tích xuất sắc  nhất. Đây không chỉ là niềm vui riêng của các bạn mà còn là niềm tự hào của nhà trường khi nhìn thấy các bạn sinh viên đạt được thành quả đáng mong đợi.

Phát biểu khai mạc chương trình , thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến sự trưởng thành của các bạn sinh viên: “Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn trân trọng những sự cố gắng của các bạn sinh viên ở từng giai đoạn. Vì vậy, ngày hôm nay như một lời khích lệ, động viên và cổ vũ để các bạn có nhiều cố gắng hơn nữa trong tương lai. Nhìn sự ‘”lớn khôn” của các bạn ngay từ ngày vào trường đến nay, những người nhà giáo như chúng tôi cảm thấy thật sự tự hào.”

Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu khai mạc chương trình

Sau lời khai mạc đầy xúc động của thầy An, trên sân khấu những lời ca, tiếng hát của các bạn sinh viên bắt đầu cất lên. Trong không khí ấm ấp, thân mật, có thể thấy khung cảnh lúc này như muốn níu giữ thật lâu quãng thời gian tươi đẹp của tuổi thanh xuân dưới mái trường FPT Polytechnic.

Toàn cảnh chương trình lung linh ánh sáng

Sau những giây phút hòa mình vào giai điệu tuổi trẻ, những cá nhân có thành tích xuất sắc lần lượt được xướng tên lên sâu khấu. Hơn cả ý nghĩa về vật chất, những món quà còn chính là lời khen ngợi, cổ vũ đặc biệt nhất đến từ các giảng viên, đó chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực và công sức mà các bạn sinh viên đã bỏ ra. Qua đó, sinh viên càng ngày càng có thêm những động lực, mục tiêu để phát triển hơn bản thân hơn nữa.

Bạn Nguyễn Thị Bi (váy trắng) nhận giải Ong Vàng 2022
Những bạn sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dư âm. Chúc các bạn vẫn sẽ giữ vững được phong độ học tập và luôn nhớ về khoảnh khắc đáng nhớ này!

Cùng Cao đẳng FPT Polytechnic điểm lại một số ấn tượng trong buổi lễ qua video:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *