Háo hức buổi học thực hành nhiếp ảnh tại bãi biển cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng

17:28 13/04/2022

Vừa qua, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có buổi học ngoại khoá thực hành nhiếp ảnh tại bãi biển của TP. Đà Nẵng.

FPT Polytechnic - Da Nang - Du lich

Môn học Kỹ thuật nhiếp ảnh nằm trong khung chương trình đào tạo của chuyên ngành Thiết kế đồ họa, đồng thời là môn học được nhiều sinh viên quan tâm, mong muốn được trải nghiệm. Môn học này đòi hỏi tính sáng tạo và nghệ thuật, vì vậy, các bạn sinh viên phải có con mắt quan sát, thực hành nhiều và định hình phong cách cá nhân.

Chia sẻ về mục đích của buổi học, thầy Đặng Quang Vinh – Chủ nhiệm Bộ môn Thiết kế đồ họa khẳng định: “Thông qua các buổi học ngoại khoá, các bạn sẽ học thêm được những kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn theo cách đơn giản, thực tế, đồng thời tích luỹ được những kinh nghiệm riêng cho bản thân, nâng cao tay nghề, tự tin trong tương lai”.

Được biết, buổi học ngoại khoá này có sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên với đầy đủ trang thiết bị như Máy ảnh, ống kính, hắt sáng… và nhiều dụng cụ, phụ kiện chuyên nghiệp. Với sự chuẩn bị công phu như vậy, các bạn sinh đã có những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

Sản phẩm sau buổi học của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Bạn Hồ Kim Hậu, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa cho biết: “Tham gia buổi học, mình mới biết rằng nắm được lý thuyết chỉ quyết định 50% sự thành công của tác phẩm. Những buổi thực hành như thế này giúp mình có thêm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, tìm được bố cục và những góc máy đẹp để có thể cho ra đời những bức ảnh ăn ý nhất”.

Cùng xem lại buổi học qua video dưới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *