Hơn 2000 tân sinh viên FPoly Đà Nẵng hào hứng với các hoạt động định hướng đầu tiên

22:04 13/08/2022

Ngày 11/08 vừa qua, hơn 2000 tân sinh viên K18.3 đã chính thức nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong không khí hào hứng, phấn khởi.

Tuần lễ định hướng là hoạt động tổ chức thường niên dành cho các bạn tân sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc. Đây là tuần lễ giúp sinh viên sớm hòa nhập được với môi trường mới, đồng thời cung cấp những thông tin mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên bớt bỡ ngỡ khi bước chân vào giảng đường đại học.

Mới đây, vào ngày 11/8, các bạn tân sinh viên K18.3 đã có những giây phút vui vẻ, hào hứng đầu tiên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chứng kiến nhiều hoạt động hấp dẫn, sự nhiệt tình tới từ giảng viên, cán bộ hướng dẫn của nhà trường, nhiều bạn trẻ bày tỏ sự bất ngờ vì chưa bao giờ bắt gặp môi trường năng động đến thế.

Tân sinh viên K18.3 chăm chú lắng nghe những chia sẻ của nhà trường

Thầy Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng Phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Toàn bộ các hoạt động của tuần lễ định hướng sẽ bao gồm giới thiệu về Tập đoàn FPT, văn hóa FPT; giới thiệu về Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng; tìm hiểu các câu lạc bộ của nhà trường; tìm hiểu phương pháp học tập và hệ thống học tập; trao đổi kinh nghiệm học tập với cựu sinh viên, kỹ năng làm việc với doanh nghiệp, chương trình phát triển cá nhân PDP – một trong các hoạt động nổi bật của trường so với các cơ sở giáo dục khác, v.v”.

Các bạn sinh viên hào hứng với các trò chơi, nội dung của ngày học định hướng

Thầy Nguyễn Khánh – Phó giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ về triết lý đào tạo của nhà trường

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

Tân sinh viên viết điều ước của mình lên cây ước nguyện

Thầy Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng Phòng Công tác sinh viên chia sẻ nội dung trong các buổi định hướng tiếp theo

Đặc biệt, trong ngày nhập học, các bạn tân sinh viên cũng được phát vé mời tham dự Lễ Khai Giảng – Chào đón tân sinh viên K18.3 với sự tham gia của hai ca sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Suni Hạ Linh. Từng có nhiều ca khúc “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc Việt, Trúc Nhân và Suni Hạ Linh hứa hẹn sẽ giúp sân khấu của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bùng nổ bằng những màn trình diễn cực “cháy”.

Nghe đã thấy hấp dẫn rồi phải không? Vậy thì các bạn tân sinh viên còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia ngay những hoạt động hấp dẫn của tuần lễ định hướng nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *