Hospitality Internship Fair 2024: Sinh viên Quản trị khách sạn FPT Polytechnic Đà Nẵng xin việc ngay tại trường

3:22 23/01/2024

Tại chương trình “Hospitality Internship Fair 2024”, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã được phỏng vấn 1:1 cùng các chuyên gia trong ngành, các đại diện doanh nghiệp.

Chương trình “Hospitality Internship Fair 2024” được tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn FPT Polytechnic Đà Nẵng được trau dồi kỹ năng phỏng vấn trước nhà tuyển dụng, đồng thời có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm tại các nhà hàng – khách sạn – khu nghỉ dưỡng có tiếng trong giới.

Nhiều bạn sinh viên tham gia chương trình

Chương trình có sự tham gia phỏng vấn của các đại diện đơn vị là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng:

  • Bay Resort Hoi An
  • Mường Thanh Luxury Đà Nẵng
  • Peninsula Hotel Đà Nẵng
  • KOI Resort and Spa

Tại chương trình, các bạn sinh viên cho thấy bản thân chỉn chu từ cách ăn mặc, cách trả lời phỏng vấn cho tới những kỹ năng cơ bản khi tham gia tuyển dụng như viết CV, portfolio,… Một số bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại các quán bar, khách sạn, resort, vậy nên dễ dàng cho nhà tuyển dụng thấy được thế mạnh của mình. 

Bên cạnh đó, nhiều bạn tuy còn rụt rè vì chưa có nhiều trải nghiệm nhưng cũng khiến nhà tuyển dụng ấn tượng từ tác phong, cách ăn mặc cho tới lối trả lời phỏng vấn rành mạch, chuyên nghiệp.

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng cùng đại diện doanh nghiệp

Cuối chương trình, đại diện FPT Polytechnic Đà Nẵng đã gửi hoa, quà tặng tới đại diện doanh nghiệp thay cho lời cảm ơn vì đã mang đến nhiều kinh nghiệm, lời tư vấn tới các bạn trẻ.

Đại diện nhà trường gửi tặng hoa, quà cảm ơn tới đại diện doanh nghiệp

Cùng xem lại một số hình ảnh tại chương trình nhé!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.