Khám phá buổi Offline đầy thú vị cùng CLB Mỹ Thuật FPT Polytechnic Đà Nẵng

10:12 19/05/2022

Vào ngày 15/05 vừa qua, CLB Mỹ Thuật tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi offline vẽ ký họa chân dung đầy ý nghĩa.

Với phương châm hoạt động mỗi tuần một chủ đề, CLB Mỹ Thuật tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn có những buổi sinh hoạt thú vị. Tuần này, với chủ đề ký họa chân dung, hơn 20 thành viên CLB Mỹ Thuật đã có mặt tại quán cafe Cửa Ngõ để sinh hoạt và thực hiện những tác phẩm hội họa của mình.

CLB Mỹ Thuật đã có mặt tại quán cafe Cửa Ngõ trong buổi sinh hoạt vẽ ký họa chân dung

Chia sẻ về chủ đề buổi sinh hoạt, thầy Lê Văn Toản – Giảng viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng  cũng là chủ nhiệm của câu lạc bộ Mỹ Thuật cho biết: “Mỗi tuần, thầy sẽ có một chủ đề để các bạn sinh viên có thể tham gia sinh hoạt. Tuần này, các bạn được tham gia vẽ ký họa ngoài trời, tại đây, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm trong không gian đẹp cùng âm nhạc nhè nhẹ, giúp các bạn thư giãn sau giờ học căng thẳng và thoả mãn đam mê nghệ thuật của mình.”

Thầy Lê Văn Toản – Giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, chủ nhiệm câu lạc bộ Mỹ Thuật đang hướng dẫn các bạn sinh viên

Dưới không gian thư giãn của quán cafe Cửa Ngõ, hơn 20 thành viên CLB Mỹ Thuật đã có những phút giây hòa mình vào những bức ký họa chân dung do chính mình phác họa nên. Những bức vẽ có thể là cảm hứng từ những vị khách đến quán, hay từ tình bạn thân thiết, muốn gửi tặng nhau bức vẽ của các thành viên CLB.

Ấn tượng với các bạn sinh viên đầy tài năng, nhiều thực khách tại quán Cửa Ngõ hôm đó đã tỏ rất thích thú khi được tặng những bức vẽ ký họa chân dung do chính các “họa sĩ” FPoly-ers sáng tạo nên.

Các bạn sinh viên tập trung thực hiện sản phẩm sáng tạo của mình

Bạn Hoàng Thế Nhất – Thành viên CLB Mỹ Thuật, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Bình thường chúng mình sinh hoạt offline ở trường, nhưng đợt này thầy có ý tưởng cho chúng mình ra địa điểm mới, thấy tất cả đều mới lạ và đầy cảm hứng. Hôm nay, mình đã bắt tay vẽ một bức ký hoạ để tặng một thành viên trong câu lạc bộ.”

Thành viên CLB Mỹ thuật

Mỹ thuật đặc biệt là vẽ ký hoạ là môn học thuộc lĩnh vực nghệ thuật thị giác, có vai trò chủ yếu trong việc bồi dưỡng, giáo dục thẩm mỹ, góp phần đáp ứng mục tiêu giáo dục hài hòa về đức, trí, thể, mỹ cho học sinh, sinh viên.

Tham gia CLB Mỹ thuật giúp các bạn rèn luyện cho bản thân kĩ năng quan sát, qua đó phát triển tư duy, trí tưởng tượng, sáng tạo… từ đó bổ sung thêm nhiều kỹ năng cần thiết để sinh viên học tốt tất cả các môn học trong chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ sắp tới. Và quan trọng hơn, các bạn còn được làm quen rất nhiều người bạn mới có chung suy nghĩ, sở thích, đam mê nghệ thuật.

CLB Mỹ Thuật đã có những giờ phút sinh hoạt vui vẻ tại quán cafe Cửa Ngõ

Nhìn lại buổi Offline thú vị này qua video dưới đây nhé!

CLB Mỹ Thuật nói riêng và Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nói chung luôn mong muốn sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời, những tri thức không chỉ trên ghế giảng đường mà còn trong cuộc sống thường nhật. Mong rằng, trong thời gian tới, CLB Mỹ Thuật cùng nhiều CLB nghệ thuật khác sẽ có nhiều hoạt động ấn tượng, trở thành sân chơi học tập sáng tạo dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *