Khép lại talkshow “Săn tìm nguồn hàng kinh doanh” với nhiều dấu ấn khó phai

17:43 28/11/2023

Sự kiện đầy sức hút mang tên “Săn tìm nguồn hàng kinh doanh” được tổ chức ngày 17/11 vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của những người tham gia. Talkshow đặc biệt này đã mở ra những kiến thức đa dạng và phong phú về nguồn hàng kinh doanh cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Digital Marketing.

Cùng điểm lại những điểm nổi bật của chương trình này nhé!

Talkshow “Săn tìm nguồn hàng kinh doanh” được tổ chức thành công tốt đẹp

Đầu tiên, không thể không nhắc đến ông Trần Khánh Dương – người hướng dẫn chất lượng của buổi talkshow. Với profile cực “chất” đến từ diễn giả là Giám đốc Phát triển vùng Châu Đại Dương, Nam Mỹ, Ấn Độ và Nhật Bản. Ông đã mang đến những kiến thức kinh doanh thực chiến, đặc biệt là nguồn cảm hứng lớn cho sinh viên trong buổi talkshow. 

Diễn giả Trần Khánh Dương đã mở ra cánh cửa cho sự hiểu biết sâu rộng về săn tìm nguồn hàng cho các bạn sinh viên như: dropshipping, các website tìm kiếm hàng hoá, nhà cung ứng và đặc biệt là các thông tin hữu ích về hệ thống thương mại của Alibaba…

Diễn giả Trần Khánh Dương với những chia sẻ bổ ích dành cho các bạn sinh viên

Điểm nhấn của buổi talkshow lần này chính là sự nhiệt huyết và tương tác của các bạn sinh viên. Các bạn ấy không chỉ đơn thuần là người ngồi nghe mà còn là người đặt câu hỏi sáng tạo. Các bạn sinh viên đã đưa ra những thắc mắc thú vị về các dự án kinh doanh mà mình đã ấp ủ.

Đặc biệt, có nhiều bạn còn chia sẻ “nỗi lòng” vận hành cho dự án thực tế đang triển khai của mình cùng diễn giả Trần Khánh Dương. Từ đó, mở ra không gian cho sự giao lưu và chia sẻ ý kiến thật sự bổ ích.

Các bạn sinh viên rất hăng hái đặt câu hỏi cho diễn giả

Talkshow “Săn tìm nguồn hàng kinh doanh” không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức, mà còn là cơ hội kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, là nơi để phát triển những mối quan hệ mới và những cơ hội kinh doanh mới nảy sinh từ những cuộc trò chuyện và thảo luận sôi nổi.

Đây dường như không chỉ còn là một sự kiện đơn thuần mà là một hành trình, nơi người chia sẻ và các bạn sinh viên cùng nhau tạo ra những cơ hội mới, kết nối và tràn đầy năng lượng tích cực.

Chắc chắn rằng các bạn sinh viên sẽ còn tiến bước xa hơn, áp dụng những kiến thức mới và xây dựng những con đường kinh doanh sáng tạo, bền vững trong tương lai sau buổi chia sẻ ngày tuyệt vời này!

Giảng viên Trang Lê Hà Nam
Bộ môn Kinh tế
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.