Lâm Vũ – Nam sinh viên sở hữu giọng hát ngọt ngào “đốn tim” cộng đồng FPoly Đà Nẵng

11:33 23/09/2022

Nguyễn Lâm Vũ hiện đang là sinh viên ngành PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Sở hữu giọng hát cuốn hút, không khó để cậu bạn dễ dàng “tung hoành” khắp mọi sự kiện lớn nhỏ của trường. 

Có ngoại hình ưa nhìn, tính cách năng động, hướng ngoại, Lâm Vũ (2003) luôn là nhân tố tiên phong khi tham gia các sự kiện của FPT Polytechnic Đà Nẵng. Thuộc thế hệ Gen Z năng động, cậu bạn không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà còn có giọng hát hay, ngọt ngào, tạo nên một nét hấp dẫn riêng cho bản thân.

Từ nhỏ, Lâm Vũ đã rất yêu thích âm nhạc. Nhờ cố gắng, nỗ lực, Lâm Vũ đã dành được rất nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau từ các cuộc thi cấp tỉnh. Theo học ngành PR – Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, cậu bạn cũng thử sức mình tại nhiều cuộc thi âm nhạc. Và gần đây nhất, Lâm Vũ cũng thuyết phục được ban giám khảo và khán giả, giành giải nhì cuộc thi Bee Singer do các bạn sinh viên cùng khối ngành tổ chức.

Lâm Vũ chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy may mắn vì được các anh chị trong trường giao cho nhiều tiết mục văn nghệ tại các sự kiện của trường như: Lễ Khai Giảng, Tuần định hướng, Lễ tốt nghiệp, cuộc thi Bee Singer, v.v. Chính điều này đã giúp mình sống với đam mê, được nhiều bạn bè biết đến hơn. Với phương pháp đào tạo chú trọng phát triển kỹ năng, không chỉ mình mà các bạn sinh viên khác cũng được tham gia nhiều hoạt động để phát triển năng khiếu cá nhân.

 Tuy chỉ mới trải qua 3 kỳ học và hơn 1,5 kỳ học online, nhưng Lâm Vũ đã chứng minh được khả năng của mình bằng sự nhiệt tình khi tham gia các CLB, trở thành CTV TCSK, thành lập các band nhạc biểu diễn sự kiện trong nhà trường, tham gia hội thao,…

Lâm Vũ tham gia hát chính tại sự kiện của trường
Lâm Vũ đạt giải á quân “Bee Singer”

Cậu bạn cũng chia sẻ thêm: Sau khoảng 1 năm học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, mình cảm thấy đây là môi trường rất năng động. Mình rất thích những hoạt động do nhà trường tổ chức, và yêu hơn ngành học của mình vì nó rất thú vị. Bản thân mình cũng đã thoát ly ra khỏi việc sợ đám đông, đang từng ngày cảm thấy được trưởng thành hơn và khả năng làm việc tập thể cũng dần được cải thiện, rèn luyện được nhiều kĩ năng mềm bên ngoài thực tế”.

Lâm Vũ tham gia chương trình “Thủ Lĩnh Sinh Viên” với vai trò là BTC

Luôn tin vào câu nói “Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa” , Lâm Vũ coi đó là châm ngôn sống để tự tin hơn, tỏa sáng hơn nữa trong những kỳ học cuối cùng tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Cùng chúc cho Lâm Vũ sẽ học tập thật tốt, phát triển tài năng và đam mê của mình trên con đường sắp tới, và quan trọng hơn hết là có nhiều cơ hội được đồng hành tại nhiều sự kiện của trường nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *