Lộ diện gương mặt xuất sắc “Bee thông thái” mùa 2

16:27 25/04/2022

Vừa qua, cuộc thi “Bee thông thái” mùa 2 dành cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã khép lại và tìm được những gương mặt xuất sắc nhất mùa giải. 

“Bee thông thái” mùa 2 – Cuộc thi do phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đi tới vòng chung kết trong tinh thần thi đấu nhiệt huyết của FPoly-ers.

Đây là cuộc thi so tài sự hiểu biết của sinh viên thông qua nhiều lĩnh vực văn hoá, xã hội, những câu đố mẹo trong cuộc sống và đặc biệt là những câu hỏi liên quan đến văn hóa của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cuộc thi “Bee thông thái” mùa 2

Với hình thức thi trực tuyến, 100 bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã vượt qua 500 thí sinh ở vòng loại để tham gia vào chung kết với 3 vòng thi. Mỗi vòng thi, số lượng sinh viên bị loại dần. 10 thí sinh vào vòng thi cuối sẽ tiếp tục thi để chọn ra những giải thưởng cao nhất.

Cô Nguyễn Thị Phương Linh – Chủ nhiệm bộ môn Kinh Tế chia sẻ: “Theo dõi các bạn thi đấu, cô cảm thấy rất vui vì những câu hỏi về kiến thức văn hoá nhà trường các bạn sinh viên hầu hết trả lời đúng. Thông qua chương trình, mong các bạn sinh viên có thể thêm hiểu, thêm yêu văn hoá FPT Polytechnic. Dù không giành được ngôi vị cao nhất, thì các bạn cũng mang cho mình những phần quà tri thức to lớn từ ban tổ chức.”

Với nhiều sự thay đổi về hệ thống dịch vụ sinh viên từ năm 2022, ban tổ chức cũng đã khéo léo lồng ghép vào chương trình những câu hỏi liên quan, để sinh viên nắm thêm thông tin , kiến thức về các đổi mới trong công tác chăm sóc sinh viên của nhà trường.

Khép lại mùa giải thứ hai của “Bee thông thái”, 6 gương mặt xứng đáng là “Bee thông thái” mùa 2 đã được hé lộ:

  • Giải Nhất: Trần Vắn Trường PD06930
  • Giải Nhì: Trịnh Thị Ly Ly PD05751
  • Giải Ba: Phạm Văn Huân PD05881
  • Giải Khuyến khích: Nguyễn Phi Anh PD06356, Đặng Thị Kim Ngọc PD 04955, Hà Trọng Đông PD 04724

6 gương mặt xuất sắc nhất mùa giải “Bee thông thái” 2022 đã lộ diện

Cuộc thi “Bee thông thái” mùa 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được ý nghĩa truyền tải kiến thức về văn hóa Cao đẳng FPT Polytechnic tới các bạn sinh viên. Mong rằng, sắp tới sẽ có nhiều sân chơi ý nghĩa, thú vị hơn dành cho các bạn FPoly-ers!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *