Lộ diện “in tư” của nữ sinh FPoly Đà Nẵng xinh xắn, gây “sốt” tại Lễ khai giảng

18:09 31/08/2022

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Trương Thị Thảo Vy (2003) – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nhanh chóng thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại Lễ khai giảng và là gương mặt được truy tìm “in tư” trong thời gian gần đây. 

Trương Thị Thảo Vy – Sinh viên K18 Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Trương Thị Thảo Vy (2003) hiện đang theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Gây “sốt” vì sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, nụ cười ngọt ngào tại buổi lễ khai giảng, cô bạn nhanh chóng được cộng đồng sinh viên nhà trường “truy tìm in tư” nhiều nhất trong thời gian gần đây. Trong buổi chia sẻ, cô bạn bày tỏ sự bất ngờ vì không nghĩ bản thân lại được để ý nhiều tới vậy.

Thảo Vy sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính

Không chỉ gây ấn tượng bởi gương mặt nổi bật, nụ cười “đốn tim” bao ánh nhìn, Thảo Vy cũng được nhận xét là một nữ sinh năng động, có định hướng ngay khi mới đặt chân tới FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chia sẻ về lý do chọn trường, Thảo Vy thú nhận: “Mình đã cảm nắng trường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tại trường, có nhiều hoạt động thú vị giúp sinh viên có thể mạnh dạn trong giao tiếp, xây dựng mối quan hệ xã hội. Quan trọng hơn hết, chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ cũng rất phát triển với những sản phẩm đầy ấn tượng của các bạn sinh viên. Mình cũng được chứng kiến nhiều anh chị còn có việc làm trước khi ra trường. Chính những điều này đã thôi thúc mình đăng ký nhập học và mơ về một tương lai được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng dù chưa tốt nghiệp”. 

Sở hữu vẻ ngoài nổi bật, tính cách năng động, hướng ngoại, Trưởng Thảo Vy luôn làm cho người khác cảm thấy thân thiện và gần gũi. Cô bạn tham gia rất nhiều những hoạt động sự kiện nhà trường với mong muốn có thêm những người bạn mới cùng trường, để có thể đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Tuy chỉ mới nhập học, Thảo Vy và các bạn K18.3 đã được làm làm quen với rất nhiều các sự kiện lớn của trường như Tuần lễ Định hướng chuyên ngành, Lễ Khai Giảng và đêm nhạc giao lưu cùng các ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Suni Hạ Linh, chương trình Teambuilding với quy mô dành cho 1000 sinh viên tham dự,…. Tất cả những hoạt động trên nhằm giúp các bạn có cơ hội phát triển và gắn kết , mỗi kỹ năng sinh viên học được sẽ là thế mạnh phát triển trong tương lai.

Nói thêm về điều này, thầy Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Không chỉ tân sinh viên K18.3, với mọi khóa sinh viên khi mới nhập học, nhà trường luôn “mạnh tay” tổ chức rất nhiều các hoạt động, trước hết là để sinh viên làm quen, hòa nhập với môi trường mới, sau đó làm quen thêm nhiều người bạn cùng ngành, cùng khóa, cuối cùng là để phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt náo tại sự kiện”. 

Mong rằng, trong thời gian sắp tới, chúng ta có thể thấy gương mặt của Thảo Vy xuất hiện với tần suất dày đặc hơn tại các sự kiện, hoạt động của trường. Chúc Thảo Vy nói riêng và các bạn tân sinh viên K18.3 nói chung sẽ tìm thấy những niềm vui, cảm hứng mới trong suốt năm tháng học tập dưới mái nhà FPT Polytechnic Đà Nẵng nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *