Nam sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng thiết kế infographic về loài Hươu

5:04 22/04/2024

Trong môn học Adobe Illustrator, bạn Hồ Quân Bảo – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã thiết kế infographic về động vật đầy ấn tượng với đầy đủ thông tin như nguồn gốc, tập tính, …

Infographic của Quân Bảo có nội dung về Hươu với những thông tin liên quan tới loài động vật này như nguồn gốc, tập tính, nơi sống, phân bố, …, được thực hiện trong khoảng 15 tiếng. Đây là sản phẩm thuộc môn Adobe Illustrator.

Là một người yêu thiên nhiên, yêu động vật, Quân Bảo cho biết bản thân muốn truyền tải những hình ảnh, thông tin của động vật đến cho mọi người. Cậu bạn chọn con Hươu để làm chủ đề của bài tập vì Hươu tượng trưng cho sự hòa bình, và nó cho em cảm giác thân thiện. 

Dù được giảng viên đánh giá cao sản phẩm, nhưng Quân Bảo không tỏ ra tự cao. Ngược lại, cậu bạn vẫn tự tiếc nuối vì chưa thành thạo được các công cụ của app, nhiều lần nản trí, xóa đi vẽ lại rất nhiều. Dù vậy, cậu bạn cũng thấy rất vui khi được vẽ, được thiết kế theo suy nghĩ và cách mình làm.

“Sau khi thực hiện sản phẩm, về phần thông tin và nội dung của bài, mình mong muốn mọi người cần có ý thức bảo vệ chính môi trường sống của mình, bảo vệ môi trường. Thiên nhiên chính là lớp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của chúng ta. Con người không thể tồn tại mà không có các loài vật, vì vậy hãy yêu thương các loài vật nuôi và ra sức bảo vệ chúng, đừng để đến một ngày nào đó, ta chỉ còn mường tượng chúng qua hình ảnh trong sự hối tiếc muộn màng.  

Về kỹ năng sử dụng ứng dụng Adobe Illustrator, chúng ta nên thường xuyên luyện tập các công cụ, hãy tìm tòi, theo dõi để có thật nhiều idea hơn”, Quân Bảo chia sẻ về những bài học rút ra được sau khi thực hiện infographic. 

Mong rằng, trong thời gian tới, Quân Bảo sẽ thực hiện được thêm nhiều sản phẩm đẹp mắt hơn nữa nhé!

Giảng viên Nguyễn Lâm Giang
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.