Ngại gì Tiếng Anh khi học tại FPoly: “Không khô, không khổ, không khó”

9:06 26/03/2022

Tiếng Anh là một môn học quan trọng để sinh viên có thể có cơ hội tiến xa hơn trong học tập và công việc. Trải nghiệm bộ môn Tiếng Anh tại Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển một cách toàn diện.

Vì sao cần phải biết giao tiếp tiếng Anh trong thời đại này?

Trong thời đại Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, tiếng Anh đã trở thành một kỹ năng không thể thiếu. Đó là lý do để các bạn sinh viên phải suy nghĩ nghiêm túc về việc học tập và cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình. Các nhà tuyển dụng ngày nay đặt ra kỳ vọng thay đổi nhanh chóng rằng nguồn nhân lực phải sở hữu kỹ năng không thể thiếu là khả năng cộng tác hiệu quả với nhau mà không bị cản trở bởi yếu tố văn hóa, biên giới và ngôn ngữ.

Cùng FPT Polytechnic đi muôn nơi, tìm hiểu văn hóa, lịch sử

Ở Việt Nam, tiếng Anh đang ngày càng được phổ biến và thông dụng, mức độ ảnh hưởng của tiếng Anh rất lớn và có độ phủ sóng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề. Các công ty quốc tế khi đến Việt Nam họ luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự người Việt nhưng không chỉ giỏi chuyên môn mà phải biết sử dụng ngoại ngữ của họ.

Do đó, vốn từ tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày càng được mở rộng và sử dụng vào nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, giao tiếp là kỹ năng thiết yếu mà mọi người cần có để phát triển sự nghiệp của mình. Nếu có khả năng giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh sẽ là một lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Học tiếng Anh ở FPT Polytechnic có gì vui?

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh là một phần, nhưng làm sao để tiếp cận ngoại ngữ một cách phù hợp và hiệu quả ?

Không như những phương pháp học truyền thống khô khan, chương trình tiếng Anh ở FPT Polytechnic thiết kế tiếp cận cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua việc hướng dẫn xử lý các tình huống giao tiếp có thực diễn ra hàng ngày trong chính đời sống, học tập, công việc. Mỗi một chủ đề đều được khai thác phong phú đa dạng từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với phương châm nâng cao kỹ năng và mang đến cho sinh viên sự tự tin và lưu loát khi giao tiếp tiếng Anh, các lớp học đều áp dụng phương pháp  tương tác trực tiếp giữa sinh viên – sinh viên, sinh viên với giảng viên… Hãy cùng khám phá một số hoạt động học tiếng Anh ở Poly nào:

Thuyết trình và luyện kỹ năng nói tiếng Anh tại các cuộc thi ngoại ngữ được tổ chức thường xuyên tại các cơ sở của FPT Polytechnic.

Học tiếng Anh ở Poly có hiệu quả như lời đồn?

Không nha, chỉ có cực hiệu quả thôi. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm với phương pháp dạy sinh động, linh hoạt, khuyến khích sinh viên chủ động học tập ở trên lớp, các mầm non tương lai của đất nước sẽ gần như thành thạo toàn bộ các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Sinh viên có thể đọc hiểu các văn bản, giáo trình bằng Tiếng Anh; có thể tranh luận, thuyết trình thậm chí đọc RAP về các chủ đề liên quan đến các lĩnh vực kinh tế – xã hội, khoa học – công nghệ và viết các bài luận bằng tiếng Anh.

Tất nhiên, không thể thiếu bên cạnh chương trình học ưu việt là bằng chứng nhận cực xịn xò do FPT University cấp. Hãy về đội Poly để được sướng như sinh viên Poly nhé.

Gameshow ngoại khoá có tính “hack não” dành cho sinh viên FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *