Ngọc Trúc – Cô nàng đầy cá tính và đa tài của FPoly Đà Nẵng

17:35 25/06/2021

Phạm Thị Ngọc Trúc – sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa đi học, vừa bán hàng trực tuyến, vừa làm mẫu cho các shop thời trang. Đặc biệt, Trúc không hề thấy áp lực mà coi các lựa chọn đó là thử thách thú vị cho bản thân.

Theo đó, Ngọc Trúc – nữ sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng đã gây chú ý khi là gương mặt nổi bật trong những bộ ảnh chụp mẫu tại Đà Nẵng, Không chỉ được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, Ngọc Trúc còn sở hữu bảng thành tích học tập khá ấn tượng khi nhiều lần được danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên có hoạt động phong trào sôi nổi tại trường.

Ngọc Trúc – sinh viên ngành Quản trị Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cô nàng cho biết từ nhỏ bản thân đã đam mê chụp ảnh, yêu thích du lịch nhưng bạn vẫn quyết định lựa chọn chuyên ngành Quản trị Khách sạn để theo học vì thấy tiềm năng trong tương lai. Ngoài ra, Ngọc Trúc còn làm thêm người mẫu ảnh cho các hãng thời trang có tiếng trên địa bàn thành phố Đà nẵng và chính nhãn hàng mình đang xây dựng.

Qua chia sẻ, Ngọc Trúc cho biết: “Mình quyết định học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng vì thấy trường có nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều chương trình thú vị phù hợp với sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn định hướng rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên làm mình cảm thấy yên tâm và hi vọng mình sẽ nhanh chóng hoàn thành khóa học để có thể làm công việc mình mơ ước.

Ngoài đam mê chuyên ngành khách sạn, mình cũng tiếp tục theo đuổi đam mê làm mẫu ảnh cùng với bạn bè, không ngờ cũng nhận được sự quan tâm và có vài lời mời hợp tác. Đây cũng là cơ hội để mình có thêm thu nhập, hỗ trợ bố mẹ trong sinh hoạt phí của mình”, Ngọc Trúc nói thêm.

Bên cạnh học tập, Ngọc Trúc cũng dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa, tập thể để phát triển kỹ năng mềm. Cô từng là cộng tác viên thường xuyên cho nhiều hoạt động của nhà trường như: Đại nhạc hội Happy Bee X. Khai giảng, Chào đón tân sinh viên, Lễ tốt nghiệp, … Ngoài ra, Ngọc Trúc cũng là thành viên của câu lạc bộ Tổ chức sự kiện của trường.

Với tài năng của cô gái này, chúc cho Ngọc Trúc sẽ luôn có nhiều năng lượng để thực hiện ước mơ của mình để đem lại nhiều thành công cho bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *