Nhiều hoạt động thú vị chào đón tân sinh viên tại FPoly Đà Nẵng

11:35 06/05/2020

Ngày 14 – 15/5 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ chính thức đón chào tân sinh viên khoá 16 nhập học với nhiều hoạt động thú vị. 

Sau hơn 3 tháng triển khai học tập online đối với sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, mới đây, theo thông báo mới nhất từ Ban Lãnh đạo cơ sở, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng sẽ sẵn sàng quay trở lại học tập tập trung và nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cũng như phương pháp phòng chống dịch Covid-19 như thực hiện khử trùng vệ sinh từng lớp học, đo thân nhiệt cho sinh viên trước khi vào trường, yêu cầu sinh viên thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, … để bảo vệ sức khỏe, đảm bảo môi trường học cho các bạn sinh viên.

Theo đó, trong 2 ngày 14 – 15/5, tân sinh viên khoá 16 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng chính thức nhập học và tham gia các hoạt động định hướng do nhà trường tổ chức.

Tuần lễ định hướng là hoạt động thường niên được tổ chức vào đầu kỳ học của sinh viên, đây là chương trình giúp cho các bạn trẻ hiểu hơn về môi trường học tập, văn hoá FPT, làm quen và đăng ký tham gia các hoạt động CLB tại trường.

Chia sẻ về sự kiện chào đón tân sinh viên, anh Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết“Khi đã trở thành sinh viên FPT Polytechnic mỗi người cần phải tự đề cao tinh thần tự học, tự giác học hỏi và chủ động tiếp cận các phương pháp học để đạt kết quả tốt nhất. Một sinh viên thành công không chỉ kiến thức chuyên môn vững vàng mà là một người có phong thái tự tin, trưởng thành qua các nhiều hoạt động cộng đồng”.

Tại chương trình định hướng, sinh viên sẽ được giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập, tập huấn sử dụng công nghệ thông tin, tìm hiểu các Câu lạc bộ và tham gia các hoạt động tập thể đầu tiên tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Với lịch trình học tập được sắp xếp xen kẽ với các hoạt động ngoại khoá, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị, cọ xát với thực tế và thoả sức phát huy thế mạnh của bản thân.

Để chuẩn bị cho chương trình định hướng sắp tới, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cập nhật thông tin qua email và thông tin dưới đây:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *