Nhìn lại tháng 7 rực rỡ với nhiều hoạt động thú vị của sinh viên FPoly Đà Nẵng

12:20 11/08/2022

Nhìn lại tháng 7 vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những chuyến đi hấp dẫn, trải nghiệm thực tế đầy kỉ niệm khó quên. Hãy cùng “check” qua những hoạt động thú vị này nhé!

Bên cạnh những giờ học trên lớp, các giảng viên bộ môn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn cố gắng tạo ra thật nhiều buổi teambuilding, workshop nhằm tạo cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên, phát triển các kỹ năng mềm như thuyết trình, tổ chức sự kiện, hoạt náo trong các talkshow, event, v.v.

Nói thêm về mục đích của các buổi học thực tế, cô Vũ Quỳnh Thư – Giảng viên Digital Marketing chia sẻ: “Với những buổi nói chuyện cùng các diễn giả, sinh viên sẽ có cơ hội nắm bắt thêm nhiều kinh nghiệm thức tế, giúp cho các bạn có nhiều kỹ năng làm việc, phù hợp với yêu câu của doanh nghiệp sau này.”

Workshop: Từ ý tưởng đến thực thi Facebook ADS

Buổi workshop “Từ ý tưởng đến thực thi Facebook Ads” là buổi chia sẻ kinh nghiệm dành cho hơn 100 sinh viên bộ môn Kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Sự kiện có sự tham gia của Ms. Ngọc Hà – CMO SAPOTACORP (IT COMPANY).

Với những câu chuyện trong nghề cùng sự giao lưu nhiệt tình, Ms. Ngọc Hà đã giúp các bạn sinh viên biết thêm nhiều kiến thức chạy Facebook Ads, góp phần làm sáng tỏ những điều mà chỉ dân trong nghề mới hiểu được.

Workshop “Từ ý tưởng đến thực thi Facebook Ads”

Ngoại khoá thực tế dành cho sinh viên Thiết kế đồ hoạ

Vừa qua, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa đã có buổi học ngoại khóa ngoài trời với chủ đề ký họa, chụp ảnh. Những buổi học thực tế như thế này chính là cơ hội để các bạn phát triển kỹ năng chuyên ngành, đồng thời được tự do sáng tạo ngoài khuôn khổ lớp học.

Thầy Lê Toản – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ  chia sẻ: “Những buổi học ngoại khoá sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cảm hứng sáng tạo, khả năng nắm bắt và xử lý hình ảnh, từ đó cho ra đời những tác phẩm đẹp mắt. Trong các buổi học thực tế, các bạn sinh viên luôn nhiệt tình, tiếp thu những kiến thức về vẽ ký họa, chụp ảnh,…, điều đó làm tôi rất vui và là động lực để tôi tiếp tục có thêm nhiều chủ đề hay ho ở các buổi học tiếp theo”.

Bạn Đỗ Hoàng Giang – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ bày tỏ cảm xúc qua buổi trải nghiệm: “Mình rất thích tham gia học ngoại khoá, những buổi học như thế này giúp mình học được nhiều kỹ năng từ các bạn, và cũng chia sẻ được nhiều kiến thức mình học được nữa. Đây cũng là cách mình ghi nhớ kiến thức một cách sâu hơn.

Buổi ngoại khóa vẽ ký họa, thực hành chụp ảnh của các bạn sinh viên

Buổi ngoại khoá khám phá khu du lịch núi Ngũ Hành Sơn – Bộ môn Cơ bản

Bộ môn Cơ bản đã tổ chức buổi ngoại khóa khám phá khu du lịch núi Ngũ Hành Sơn dành cho các bạn sinh viên vừa qua. Tại đây, các bạn đã được tham gia leo núi, khám phá các hang động trong cụm núi Non nước thuộc quận Ngũ Hành Sơn và tham quan chùa Linh Ứng 1, hay còn gọi là chùa Linh Ứng đầu tiên của Đà Nẵng. Đồng thời, các bạn trẻ cũng được hướng dẫn, quay clip phỏng vấn và thực hành kỹ năng thuyết trình.

Với mỗi buổi học kỹ năng như vậy, các bạn sinh viên đã học được thêm nhiều kiến thức thực tế xã hội, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm. Thành quả này cũng chính là điều mà bộ môn cơ bản mong muốn mang đến cho sinh viên sau chuyến đi thực tế đầy thú vị .

Trải qua buổi leo núi đầy năng động, bạn Thanh Vy hào hứng chia sẻ: “Trong chuyến đi này, tuy mệt vì leo núi khá nhiều nhưng mình cũng rất vui vì đã vượt qua được chính mình. Trước đây, mình chưa leo núi bao giờ, cứ nghĩ là sẽ leo không nổi đâu, nhưng giờ mới thấy chỉ cần có quyết tâm là bao khó khăn cũng sẽ vượt qua hết”.

Buổi ngoại khoá khám phá khu du lịch núi Ngũ Hành Sơn của bộ môn Cơ bản

Teambuilding “Những chú ong Poly bay lên” – Khơi dậy tinh thần làm việc nhóm cho sinh viên

Vừa qua, hơn 600 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau tham gia chương trình Teambuilding “Những chú ong Poly bay lên” tại bãi biển xinh đẹp thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của bộ môn Cơ bản. Tại đây, các bạn trẻ đã có những giây phút “học mà chơi – chơi mà học”, từ đó phát triển thêm các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, khả năng hòa nhập, hoạt náo tại các hoạt động tập thể.

Theo đuổi phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn hỗ trợ sinh viên hết mình bằng các hoạt động thực tế như Workshop, talkshow, teambuilding, tham quan doanh nghiệp. Thông qua các buổi trải nghiệm như vậy, các bạn trẻ không chỉ được học hỏi những kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm mà còn có thể lưu giữ lại cho mình những kỷ niệm đẹp trong quãng đường là một FPoly-ers năng động!

Mong rằng, nhà trường cùng các giảng viên bộ môn sẽ luôn giúp đỡ, tạo điều kiện, tổ chức thêm nhiều chương trình thú vị hơn nữa để các bạn sinh viên được tham gia, từ đó nâng cao tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, đầy mạnh mẽ với các hoạt động hấp dẫn, đầy sáng tạo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *