“Những chú Ong Poly bay lên” – Hoạt động Teambuilding cực “cháy” của sinh viên FPoly Đà Nẵng

17:07 22/08/2022

Ngày 7/8 vừa qua, hơn 500 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng giảng viên bộ môn Cơ bản trải qua những phút giây cực “cháy” tại buổi teambuilding “Những chú Ong Poly bay lên”.

Team-Building là hoạt động nhằm giúp sinh viên thư giãn sau giờ học trên lớp, phát triển thể lực, từ đó nâng cao khả năng tập trung và chất lượng học tập chính khóa, đồng thời trau dồi, rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết hỗ trợ việc học tập cũng như ứng dụng vào công việc sau này như làm việc nhóm, thuyết trình, xử lý tình huống, rèn luyện ý chí… Nhờ hoạt động này, các bạn trẻ cũng có cơ hội gặp gỡ, tìm thấy những người cùng chí hướng trong lĩnh vực bản thân quan tâm, từ đó tăng cường khả năng giao tiếp để bản thân thêm tự tin.

Hiểu rõ điều này, bộ môn Cơ bản tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vẫn thường xuyên tổ chức nhiều buổi Team-building dành cho các bạn sinh viên khi theo học môn Kỹ năng làm việc. Xuyên suốt các kỳ học, các bạn trẻ đã cùng các thầy cô bộ môn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng tận hưởng, cùng vượt qua những khó khăn, chinh phục các trò chơi bằng chính ý chí của bản thân và đồng đội. Chính những buổi sinh hoạt này đã tạo niềm tin để các bạn tiếp tục được hòa vào không khí năng động cùng nhà trường, buổi Teambuilding “Những chú Ong Poly bay lên” vào ngày 7/8 vừa qua tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng là một trong số đó.

Tin tưởng đồng đội với Trò chơi Bóng lớn

Tại buổi Teambuilding “Những chú Ong Poly bay lên” vừa qua, các bạn sinh viên đã tham gia các trò chơi trên bãi biển Mỹ Khê – một trong mười bãi tắm đẹp nhất hành tinh thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Tại đây, các bạn đã được hướng dẫn, tham gia các trò chơi vận động nhằm phát triển các tố chất thể lực như: sức nhanh, sức mạnh, sức bền, độ dẻo dai và khéo léo, từ đó thêm cải thiện khả năng vận động và phối hợp động tác, tạo ra một nguồn năng lượng tràn trề, tinh thần sung mãn để tiếp thu thêm nhiều kiến thức hơn.

Thấu hiểu đồng đội với trò chơi “Phao cây”
Trò chơi “Tát cạn biển Đông”

Buổi Teambuilding đã ghi nhận những gương mặt rạng rỡ, tràn ngập tiếng cười của các bạn sinh viên, trên mặt lộ rõ vẻ hào hứng, gác lại mọi bộn bề trong công việc và học tập. Vận dụng những kỹ năng trên lớp vào thực tiễn, đây sẽ là nền tảng để việc học luôn là niềm hứng thú bền vững cho các bạn, tạo nên lối sống lành mạnh, có thêm nhiều ý tưởng và sáng kiến hay ho và xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể, phá vỡ rào cản giữa các lớp với nhau.

Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Để giành được nhiều chiến thắng, các team phải hiểu nhau, phối hợp nhịp nhàng để tạo sự liên kết bền chặt. Đó cũng là tính chất của các bộ môn thi đấu đồng  đội – những trò chơi đòi hỏi người chơi phải phát triển khả năng quan sát và tinh thần teamwork cao.

Các bạn sinh viên K16 “quẩy” hết mình tại buổi Teambuilding

Sau buổi sinh hoạt ngoại khóa, bạn Ngọc Vân – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hào hứng chia sẻ: “Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa dành cho mình và các bạn sinh viên. Tuy vừa mệt vì tham gia trò chơi vận động tốn khá nhiều sức nhưng chúng mình cũng rất vui vì đã được hòa mình vào tập thể và phát huy tinh thần team work”.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khóa team building nhé!

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên cùng giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có buổi Teambuilding “Những chú Ong Poly bay lên” đầy thú vị. Mong rằng, trong thời gian tới, bộ môn cùng các bạn trẻ sẽ tiếp tục thêm gắn bó, cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đẹp ở các buổi sinh hoạt ngoại khóa ý nghĩa hơn!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *