Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ “Tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2021”

10:39 01/03/2022

Tối ngày 27/02, Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2021 đã diễn ra dưới hình thức phát livestream trên trang fanpage Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Những chủ nhân của các danh hiệu đã được xướng tên trong đêm vinh danh trong niềm tự hào, hân hoan của các cá nhân, tập thể và cả phụ huynh.

Lễ Tôn vinh Ong Vàng là sự kiện quan trọng và mong đợi nhất của sinh viên sau mỗi kỳ học, là sự ghi nhận những đóng góp, cố gắng, nỗ lực không ngừng trong công tác học tập và rèn luyện. Do ảnh hưởng của dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp và kéo dài, chương trình lễ Tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall năm 2021 đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Đây là cơ hội để lan toả sự kiện tới đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên và các bậc phụ huynh đang theo dõi chương trình trước màn ảnh nhỏ.

Lễ Tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2021 để lại nhiều ấn tượng sâu sắc

Chương trình lễ Tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall năm 2021 tôn vinh thành tích của 50 cá nhân có thành tích học tập xuất sắc nhất, 5 cá nhân hoạt động phong trào sôi nổi và 2 câu lạc bộ có nhiều đóng góp cho các sự kiện hoạt động phong trào của nhà trường. Tất cả đã cùng ngồi lại bên nhau, trong một chương trình, dù là qua màn ảnh cho nhưng cũng cảm nhận được đầy đủ sự trân trọng, những tình cảm ấm áp mà nhà trường dành cho các bạn.

Tham dự Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2021 có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo FPT Polytechnic Đà Nẵng, các trưởng bộ môn cùng với tất cả các cán bộ giảng viên đang làm việc tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Cũng không thể thiếu những nhân vật chính của chương trình là 50 cá nhân có những hoạt động, đóng góp trong học tập, sự kiện của nhà trường.

Mở đầu chương trình , thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Học kỳ Fall 2021 là một học kỳ đầy khó khăn vì dịch bệnh nhưng các bạn sinh viên vẫn cố gắng hoàn thành xuất sắc các hoạt động học tập cũng như phong trào. 50 gương mặt sinh viên xuất sắc tham dự chương trình ngày hôm nay, các bạn hãy luôn giữ vững nhiệt huyết và tinh thần học tập của mình để có thể tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Mong các bạn cố gắng từng ngày để không lãng phí những ngày tháng tuổi trẻ tươi đẹp”.

Sau lời mở đầu của thầy Nguyễn Đình An, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng đọc quyết định khen thưởng cho hơn 50 bạn sinh viên có thành tích trong học kỳ Fall 2021, 5 cá nhân hoạt động phong trào sôi nổi và 2 câu lạc bộ có nhiều đóng góp cho các sự kiện hoạt động phong trào của nhà trường. Buổi lễ tôn vinh diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Cùng nhìn lại một số gương mặt tiêu biểu và CLB có thành tích xuất sắc:

Bạn Đoàn Công Lưu Bình – Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc
Vinh danh câu lạc bộ có hoạt động phong trào xuất sắc

Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu cao quý mà bất kì sinh viên nào cũng mong muốn này, bạn Đoàn Công Lưu Bình – Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc cho biết: “Bên cạnh việc tham gia hoạt động phong trào để phát triển kỹ năng, thì mình cũng muốn tham gia hoạt động phong trào để còn tìm thêm một nửa chân ái của mình nữa.”  

Với những chia sẻ chân thật, thẳng thắng, khoảng cách địa lý giữa những người tham gia buổi lễ tôn vinh như ngắn lại, các bạn sinh viên cũng thoải mái chia sẻ với nhau những khó khăn trong việc học hay một số “bí quyết” để đạt điểm cao.

Sinh viên Phạm Thanh Bình với kỷ lục 4 học kỳ liên tiếp đạt danh hiệu Ong Vàng

Bạn Nguyễn Thị Bi – Đại diện sinh viên xuất sắc cũng chia sẻ thêm: “Có được những thành tích này, mình cảm ơn ba mẹ và thầy cô, bạn bè đã giúp đỡ mình rất nhiều. Mình sẽ tiếp tục cố gắng nữa để có thêm nhiều những thành tích nữa.”

Bạn Nguyễn Thị Bi – Đại diện cho 50 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ Fall 2021

Đến với Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2021, bạn Bùi Toan – Chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện đã mang đến ca khúc “Tôi phi thường” như một lời chúc đến tất cả các bạn sinh viên, mong các bạn đi đến những đỉnh vinh quang của tri thức, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Boyband FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng để lại nhiều ấn tượng với ca khúc “Ngày đầu tiên” đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc với phần thể hiện acoustic độc đáo.

Bạn Bùi Toan – Chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện trình bày ca khúc “Tôi phi thường”

Buổi lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2021 khép lại, nhưng đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các bạn sinh viên. Một lần nữa xin chúc mừng những sự cố gắng của tất cả thầy trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Mong rằng, với những buổi lễ như vậy, các bạn sinh viên sẽ lấy đó làm động lực để phấn đấu học tập. tạo nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *