Nội thất quán cà phê qua ống kính cực “nghệ” của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

4:31 27/02/2024

Vừa qua, nhóm 1 DUI DẺ là các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những trải nghiệm chụp phong cách nội thất các quán cà phê lân cận. Sau quá trình hậu kỳ, những bức ảnh liệu có “nghệ” hơn, đúng vibe mà các bạn mong muốn?

Lựa chọn quán cà phê là đối tượng khai thác khi thực hiện chụp phong cách nội thất, nhóm 1 DUI DẺ gồm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng đã dùng những ống kính nghệ thuật của mình cùng khả năng hậu kỳ, chỉnh sửa để cho ra bản mockup photobook.

Bản mockup Photobook The Hidden Space

Theo đó, các bạn đã kết hợp chụp một số món ăn trong menu và người mẫu, chỉnh thông số máy chụp: Sony Alpha A7, FE 50mm F1.8 để cho ra những bức hình ấn tượng. Trong quá trình hậu kỳ, nhóm thực hiện chỉnh sửa theo lối đơn giản, tuy nhiên vẫn cần có chiều sâu, kết hợp với các font chữ như Horizon, Oupen Sauce SemiBold, Telegraf.

Bản photobook khi đến tay giảng viên cũng thể hiện sự chỉn chu, cầu toàn trong khâu in ấn của nhóm 1 DUI DẺ. Bìa ảnh có kích thước A4, được in một mặt màu, cán bóng, chất liệu giấy C250 (320 x 470), in 1 mặt màu, cán màng bóng A3 và gia công bóc tép, dán đối lưng.

Cùng xem thêm một vài trang ảnh nghệ thuật trong cuốn photobook của nhóm 1 DUI DẺ nhé!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.