Phan Hoàng Tấn Phát – Nam sinh FPoly Đà Nẵng tự tin hoạt náo nhiều sân khấu lớn chỉ sau 2 kỳ học

16:50 20/09/2022

Phan Hoàng Tấn Phát (2003) hiện đang là sinh viên ngành Quan hệ công chúng và PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chỉ sau 2 học kỳ, từ một sinh viên ít nói, giờ đây, Tấn Phát đã tự tin làm chủ sân khấu, hoạt náo tại nhiều sự kiện lớn nhỏ của trường.

Sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, cùng nụ cười tươi luôn nở trên môi, Phan Hoàng Tấn Phát gây ấn tượng cho người đối diện bởi năng lượng luôn tỏa ra từ con người mình. Cậu bạn chia sẻ: “Trước khi vào trường, mình là một người có tính cách cởi mở, hướng ngoại, thích giao tiếp, nhưng trước đám đông lại rụt rè và khá e ngại. Nhận thấy bản thân phù hợp với ngành học Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện, mình đã mạnh dạn đăng ký theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng ngay để khắc phục một số yếu điểm của bản thân cũng như hoàn thiện hơn.”

Tự nhìn nhận được những ưu khuyết điểm của bản thân, Tấn Phát đặt mục tiêu học tập và trau dồi những kỹ năng để vượt trội hơn. Ngoài ra, cậu bạn cũng rất quan tâm tới việc đào tạo sát với thức tế để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp , có thế mạnh cạnh tranh trong tương lai.

Trải qua 2 học kỳ học tại trường, Tấn Phát luôn biết ơn những gì bản thân đã nhận được. Cậu bạn luôn xung phong tham gia nhiều hoạt động như: CTV hỗ trợ sự kiện, tham gia tổ chức sự kiện, minigame, hoạt náo lớp học,… Dù là ở vai trò BTC hay suppoters,.. Tấn Phát đều hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của mình. Cậu bạn tâm sự: Sau một năm học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, bản thân mình đã thay đổi và phát triển khá nhiều. Từ một người không biết thế mạnh, chưa có định hướng cho tương lai, giờ đây, mình đã tìm được thế mạnh của bản thân, phát triển nó và thành công trên con đường ấy.

Từ khi chủ động tham gia hoạt động của lớp, trường, CLB, mình đã học được nhiều kĩ năng, kiến thức, đặc biệt là kĩ năng mềm, sự tự tin đứng trên sân khấu, kĩ năng giao tiếp. Mình cũng có thêm nhiều bạn bè, mối quan hệ mới giúp mình rất nhiều trong học tập, công việc..”

Học PR & Event trong một môi trường nhiều sự kiện lớn như FPT Polytechnic Đà Nẵng là một sự lựa chọn đúng đắn để Tấn Phát có thể cọ xát mỗi ngày. Vì vậy, với kiến thức góp nhặt ở trên lớp, làm bài tập dự án, thực tế, cậu bạn đã dần dần tự tin đứng trước đám đông trong vai trò MC hoạt náo sự kiện. Làm quen với kỹ năng này trong môn học, sau đó học hỏi thêm từ các sự kiện mà bản thân tham gia, dần dần Tấn Phát đã có thể tự làm chủ được những sân khấu lớn. Không dừng lại ở đó, Tấn Phát cũng mong muốn trong tương lai có thể là một nhân sự “đa zi năng” với nhiều vai trò: tổ chức sự kiện, truyền thông chuyên nghiệp, v.v.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc thú vị của Tấn Phát trong các sự kiện của FPT Polytechnic Đà Nẵng TẠI ĐÂY nhé!

Với tinh thần ham học hỏi cùng sự đổi mới bản thân không ngừng, chắc chắn Tấn Phát sẽ còn làm được nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong tương lai. Mong rằng, trong những kỳ học tiếp theo tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, cậu bạn sẽ trưởng thành, trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng để trở thành một hình tượng hoàn hảo mà bản thân mong muốn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *