Phát huy nghĩa cử cao đẹp cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng tại hoạt động hiến máu tình nguyện

13:41 17/06/2022

Trong dự án môn học Kỹ năng làm việc, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau tham gia hiến máu nhằm phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc.

Khắc ghi thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, nhóm The Fire, nhóm sinh viên lớp HM16303 tại sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo – một hoạt động tình nguyện, nằm trong dự án môn Kỹ năng làm việc của kỳ học.

Nhóm The Fire lớp HM16303 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đi hiến máu nhân đạo

Các thành viên nhóm The Fire đã cùng nhau đi tới Trung tâm huyết học tại Đà Nẵng để tham gia hiến máu. Với tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, các bạn sinh viên rất nhiệt tình trong buổi hoạt động.

Các thành viên tại buổi hiến máu

Bạn Trương Thị Thanh Tâm, đại diện nhóm The Fire chia sẻ: Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhưng đã đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần nhiều máu hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Nhóm The Fire chúng mình luôn khắc ghi điều này và luôn tin rằng những giọt máu cho đi sẽ đem lại niềm tin, hi vọng sống cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.”

Thông qua hoạt động hiến máu của nhóm The Fire, mong rằng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ luôn giữ trong mình lòng nhân đạo, cùng nhau tham gia nhiều hoạt động tình nguyện hơn, từ đó phát huy tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của dân tộc.

Bộ môn Cơ bản
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *